Một số phần mềm quản lý khách sạn tốt

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn website' bắt đầu bởi bravo2018, 31 Tháng bảy 2018.

 1. bravo2018

  bravo2018 New Member

  Phần mềm quản lý khách sạn hiện nay đã là vũ khí lợi hại giúp các doanh nghiệp phát triển tốt. Dưới đây là những phần mềm khách sạn được dùng nhiều hiện nay tại Việt Nam.

  Newway

  Một trong những giải pháp phần mềm tổng thể nhất, Newway mang lại hiệu quả quản lý cao cho các doanh nghiệp. Ra đời từ năm 2006, Newway là sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ TCV – một trong những công ty hàng đầu về công nghệ thực hiện đánh vào phân khúc khách sạn từ 3 – 5 sao

  Dựa trên nền tảng công nghệ phát triển nhất thế giới Web Applicaption phần mềm đã và đang trở thành công cụ đắc lực cho các nhà quản lý. Điểm đặc biệt là Newway có khả năng tính hợp mạnh mẽ với nhiều thế hệ máy tính, ipad, smartphone và cả các máy bán hàng tự động POS nhờ sự hỗ trợ của công nghệ vượt trội. Giám sát, kiểm tra và quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi chính là tính năng tuyệt vời của phần mềm.

  OHOTEL

  OHOTEL được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới và tiên tiến nhất. Đây là phần mềm có khả năng chống thất thoát tài chính cũng như hàng hoá; thời gian và các vốn đầu tư, tiết kiệm chi phí. Điểm khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn phần mềm này để sử dụng là nhờ mức chi phí đầu tư thấp nhưng vẫn đáp được được yêu cầu đơn giản hoá phù hợp với nhiều đối tượng, dễ sử dụng, dễ thao tác.

  ezCloudhotel

  Với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào các phần mềm quản lý ezCloudhotel hiện này là phần mềm mang đến sự đột phá cho ngành quản lý khách sạn. Nếu bạn muốn công việc của mình được quản lý đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn thì đây là phần mềm không thể phù hợp hơn. Bạn có thể quên đi đống sổ sách hay những chiếc máy tính đồ sộ, chỉ cần một chiếc smart phone, ipad, tablet,…dù cho bạn có ở bất cứ nơi đâu cũng có thể dễ dàng quản lý khách sạn của mình một các hiệu quả. Ngoài ra phần mềm quản lý khách sạn còn hỗ trợ offline, nên khi gặp sự cố mất mạng thì bạn vẫn có thể quản lý tốt.
   

Chia sẻ trang này