[MF] Minecraft 1.6.2 - Những khối vuông kỳ diệu

nhoxunsock1

Moderator
Staff member
Minecraft là một trò chơi xây dựng bằng những khối vuông, lấy cảm hứng từ game Infiniminer, và được tạo ra bởi Markus Persson, người sáng lập của Mojang AB.
Trong game người chơi sẽ kết hợp xây dựng hoặc phá huỷ các loại khối vuông khác nhau, trong môi trường 3D. Người chơi sẽ có 1 nhân vật đại diện (giống như trong phim Avatar người lính què Jack có 1 nhân vật đại diện bên phía người ngoài hành tinh tên Jacksully… ví dụ như thế đó) có thể phá huỷ hoặc xây dựng lắp ráp các khối vuông với nhau. Thoạt nhìn các bạn sẽ quit game ngay sau khi vào được game. Đồ họa quá xấu , vâng phải nói là rất ẹ so với các game cùng thời điểm. Nhưng đây mới chính là cái cốt lõi tạo ra phong cách chơi của Minecraft, thế giới của Minecraft được tạo ra bởi các khối vuông.
Mỗi khối vuông có một đặc điểm riêng , có từng đặc điểm vật lý khác nhau mà từ đó chúng ta sử dụng để tạo lên những công trình của riêng mình. Nhưng sự hoành tráng của Minecraft không chỉ dừng ở đó. Hệ thống tạo map của Minecraft còn tạo nên những hang động vừa đáng sợ vừa lôi cuốn người chơi khám phá nó. Trong những hang động này chứa rất nhiều các khoáng sản rất hữu dụng để khai thác như than, sắt và vàng. Ban ngày là khoảng thời gian lí tưởng để đi ngắm cảnh, chặt cây hay trồng lúa (mình mới vào chỉ đi đào và đào) thì ban đêm là ác mộng đối với người chơi. Trăng lên là lúc bóng tối bao trùm thế giới Minecraft, những con skeleton đáng sợ xuất hiện khắp mọi nơi cùng với cái cung bất li thân của mình là một trong những con vật đáng sợ nhất (cái này quá chuẩn vì đã đụng mặt cái con đó thì đừng hòng thoát, nó tỉa tới khi ta hết máu thì thôi).
Ngoài ra còn có creeper luôn luôn rình rập lúc bạn ít chú ý nhất và lao vào tự sát (cái này cũng đúng vì gặp cái con xanh lá cây đó nó chạy về phía mình, đừng đụng vô hay đánh nó mà hãy leo lên chỗ vào thật cao nếu không nó sẽ tự nổ cho mà coi và bạn sẽ mất tới 1/3 máu). Hệ thống crafting trong Minecraft rất mới mẻ. Minecraft cho phép bạn craft đủ mọi thứ từ đơn giản đến phức tạp, từ những cây đuốc cho đến đường ray tàu trượt với hơn 50 công thức chế tạo. Một tính năng đáng nói nữa đó là sử dụng Red Stone làm dây dẫn điện. Người chơi có thể tạo nên những hệ thống cửa tự động hay tàu trượt rất phức tạp. Đây là một game không thể bỏ lỡ. Đừng nhìn vào graphics mà đánh giá một siêu phẩm như thế này.


[DOWNLOAD + PASS]http://www.mediafire.com/download/5np9sjcajok6vrc/[CTIT]_Minecraft_1.6.2_by_TeamExtremeMc.com.rar[/DOWNLOAD + PASS]
Hướng dẫn chơi Online :
Multiplayer > Direct connect > Điền IP server bạn muốn chơi vào ( Nhox đang chơi ở dzo.legendvn.org ngoài ra còn có các sever khác là:Tthree.no-ip.biz, sg.keicraftmc.com, mc-demoncraft.hopto.org, Leonmine.sytes.net, sv1.heavenmine.net, .... có rất nhiu trên mạng )
Sau khi vào được sever các bạn gõ /register <password> <password> ( 2 cái password đó phãi giống nhau vd: /register nhoxunsock1 nhoxunsock1 ), sau nà khi vào sever ko cần gõ /register nữa mà chỉ cần gõ /login <password> là chơi típ hehe )
Còn các sever cần hamachi thì bạn phải cài mới vào đc(VD:server omecraft,...)cái này bạn không thể gõ nguyên tên server vào direct connect là đc đâu bạn cần phải có hamachi.
Link:
[DOWNLOAD + HIDE]http://www.download.com.vn/logmein-hamachi/download[/DOWNLOAD + HIDE]

 

Nhóc Con

New Member
Sao cái file setup cài ko cho chọn thư mục cài đặt game mà bắt cài theo thư mục mặc định của nó ở ổ C gì đó vậy, cái nút Browse bị ẩn ko nhấn dc, chủ topic có bị ko bạn ?
 

nhoxunsock1

Moderator
Staff member
Sao cái file setup cài ko cho chọn thư mục cài đặt game mà bắt cài theo thư mục mặc định của nó ở ổ C gì đó vậy, cái nút Browse bị ẩn ko nhấn dc, chủ topic có bị ko bạn ?
đúng rùi bạn, nó dơn giản nên sẽ cài zo 1 chỗ, sau nài có up lên ver cao cũng ko bị del save hay mod cũng ko bị xao khu up ver
 

timgamechoi

New Member
sao play game ko được thế nó ko báo lỗi gì cả nên ko chụp hình tên thớt đâu rồi chỉ cái
 

DorkyTae

New Member
nhập tên >> ấn play nó ra thế này thì phải làm sao hả thớt ??? giúp mình với
 

DorkyTae

New Member
nhập tên >> ấn play nó ra thế này thì phải làm sao hả thớt ??? giúp mình với
 

nhoxunsock1

Moderator
Staff member
sao mình vào chơi đục mãi mà cái gỗ chẳng rớt ra thế nhỉ?hay là bị lỗi gì hả thớt????
Do bạn chơi chế độ sáng tạo nen nó có sẵng hít roi, bấm E de hien đồ ra
nhập tên >> ấn play nó ra thế này thì phải làm sao hả thớt ??? giúp mình với
Đang updat len 1.7.2 nên để im đừng tat cai bãng đó, do này la ver 1.6.2 nen nó se up lun 1.6.4 roi 1.7.2 nen hơi lâu
 

nhocdoc123

New Member
bản này là bản cracked của teametreme , cho dù bạn download bất cứ phiên bản nào củ hơn nó vẫn sẽ tự động update lên bản mới nhất cho bạn :)
 

timgamechoi

New Member
vào chơi được game rồi thớt đâu chơi server nào thế vào mấy cái server khác bọn nó xây đẹp quá .... mà vào chạy quanh ko biets làm cái gì cả nhoxunsock1
 

nhoxunsock1

Moderator
Staff member

dung9cvp

New Member
Sao lúc giải nén mình đánh pass thì nó lại lỗi sai pass nhỉ...đánh đi đánh lại đến chục lần rồi
:(((((((
 
Top