Memories of the sword – Oán thù từ quá khứ

k8vn66bet88

New Member
Memories of the sword (Kiếm ký: Thâm thù phải trả) do Park Heung-sik đồng biên kịch kiêm đạo diễn với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc Lee Byung-hun. Tác phẩm này là bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc năm 2015 với kinh phí lên đến 10 tỷ won. Được ví như Thập diện mai phục phiên bản Hàn, Memories of the sword cũng có những màn đấu kiếm khiến giả choáng ngợp trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Đăng ký truyền hình k+ để theo dõi ngay hôm nay!

Memories of the sword lấy bối cảnh vào cuối thời Goryeo, thời đại được trị vì bởi các thanh kiếm. Nội dung phim là câu chuyện về ba vị kiếm khách có mối liên hệ chặt chẽ từ những ân oán trong quá khứ.

Yoo Baek, một con người ham muốn quyền lực. Wol So, nữ kiếm khách mù có dung mạo của một nữ vương, luôn ra tay bảo vệ chính nghĩa và Hong Yi, cô gái ôm trong lòng mối thù máu phải trả. Không thoát khỏi định mệnh, ba kiếm khách nổi danh với những lý tưởng riêng đã gặp nhau.

Đón xem bộ phim Memories of the sword (Kiếm ký: Thâm thù phải trả) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (26/5) trên kênh K+1 và K+1 HD khi lắp đặt truyền hình k+.
 
Top