Mẹo của ứng viên thương lượng tiền lương hiệu quả nhất

PhamHoa218

New Member
Đề nghị tiền lương rất cần sự sẵn sàng kỹ càng và một chút ít khôn khéo. Martin Yate đã nói: “Khi đến tiến trình đàm phán tiền lương, rất nhiều ứng viên xin việc làm lại không chuẩn bị trước nên lo sợ trước NTD và cuối cùng không đã có được mức lương như mong muốn”. Chính vì như thế bạn cần tự hỏi bản thân bạn có xứng với tầm mức lương là bao nhiêu, Lý Do bạn nghĩ người tuyển nhân sự nên trả bạn mức lương đó. Chuẩn bị sẵn sàng trước các câu hỏi này kết phù hợp với 8 kỹ năng sau, bạn sẽ giành được mức lương như mong muốn!

Điều tra, tìm hiểu và tìm hiểu

Điều tra tiền lương. Nhiều ứng viên xin việc làm đã ứng tuyển nhưng chưa biết mức lương như thế có thích đáng hay là không. Theo Yate, biết được mức lương thực tiễn cho vị trí bạn đang ứng tuyển đóng vai trò rất quan trọng. Bạn cũng có thể biết được điều này bằng phương pháp xem thêm thông tin từ Thị phần lao động, từ tất cả mọi người có việc làm giống bạn, hay từ mọi người quen làm việc trong công ty bạn ứng tuyển. Theo một cách dễ hơn là bạn cũng có thể điều tra mức lương bình quân dành cho vị trí trúng tuyển thông qua các thông báo phỏng vấn của một trong những doanh nghiệp đăng trên các website công việc. Mặc dù thế bạn cũng cần trung thực và khách quan trong những công việc thẩm định và đánh giá khả năng thật sự của chính mình để đề xuất với nhà tuyển nhân sự mức lương hợp với bản thân bạn nhất.

>>>Nếu như ứng viên còn đang do dự trong tiến trình xin việc thì nên tham khảo thêm trong bài viết sau: http://toptin24h.com/nhung-diem-can-chu-y-khi-di-phong-van-xin-viec-c17731.html


Đừng là kẻ đầu tiên nói đến chuyện lương bổng

Yate đưa ra lời khuyên “Nếu chính bạn là kẻ đầu tiên trong buổi phỏng vấn trao đổi nói về lương bổng trước thì buổi phỏng vấn trao đổi sẽ không dễ diễn ra theo ý bạn có nhu cầu muốn. Nếu như NTD không ‘đả động’ gì về lương bổng, chúng ta có thể ngầm hiểu là bạn chưa thuyết phục họ được rằng bạn là ứng viên xin việc lý tưởng. Nghệ thuật và thẩm mỹ ở đó là làm thế nào để nhà tuyển nhân sự nhận biết rằng bạn là ứng viên sáng giá nhất. Hãy cho nhà tuyển nhân sự thấy bạn cũng có thể giúp họ tiết kiệm ngân sách tiền bạc hoặc tạo ra doanh thu ra làm sao, và bạn sẽ cống hiến hết chính bản thân cho doanh nghiệp thế nào...”Chiến lược 3 con số

Để biến thành người đề nghị tiền lương cừ khôi, bạn hãy nhớ nguyên tắc vàng là chuẩn bị thật cẩn thận kế hoạch cho buổi đàm đạo. Yate đưa ra lời khuyên: “Trước bất cứ buổi phỏng vấn trao đổi nào, bạn cũng cần lên chiến lược quan trọng. Con số đầu tiên thể hiện mức lương bé nhất, là con số hoàn toàn có thể đáp ứng tối thiểu cho cuộc sống thường ngày của bạn, chẳng hạn như thức ăn và nhà ở. Con số thứ hai là mức lương hài hòa bạn có thể tìm kiếm được dựa vào kinh nghiệm và trình độ của bạn. Điều quan trọng thứ ba là lương thưởng ‘trong mơ’, vượt xa mức lương mong đợi của bạn. Hãy ‘quên’ số lượng tiên phong hàng đầu đi, vì vấn đề đó rất cá tính tư và đừng nên đem ra đàm luận. Lấy con số thứ hai và thứ ba làm cơ sở để bàn thảo với nhà tuyển nhân sự về mức lương mơ ước của bạn.”

>>>Trao đổi thêm nhiều tin tức hữu dụng tại: http://fireworkscafe.com/c2/viec-lam-24h


Thà chớ nêu lên thắc mắc nào còn hơn là…

Đừng lúc nào kết thúc buổi phỏng vấn bằng một câu hỏi về lương bổng. Hầu hết những nhà tuyển nhân sự đều kết thúc buổi phỏng vấn của họ bằng cách hỏi bạn còn câu hỏi nào nữa không. &Ldquo;Điều tệ nhất bạn cũng có thể làm là đưa ra một thắc mắc về lương. Vấn đề đó đã cho chúng ta thấy bạn không hề gì để nói đến bản thân hoặc chuyên môn của chính bản thân mình nữa,” Yate cảnh báo.Làm người tuyển dụng “toát mồ hôi”

Nên “quảng bá” để có cơ hội đầu quân của bạn với công ty khác là lời khuyên của Yate “Nếu bạn nhận được lời mời đi làm việc từ doanh nghiệp khác, hãy biết phương pháp khéo léo sử dụng điều này.” Chính là vũ khí để bạn ”cân não” người tuyển dụng. Mặc dù thế, chỉ xúc tiến chiến lược này nếu bạn cảm nhận thấy người tuyển nhân sự sự thật cần bạn. Hãy nói với nhà tuyển dụng là bạn rất mong muốn làm việc cho họ, nhưng lại vừa mới nhận được lời mời đi làm việc từ công ty X. Đây là cách “thúc” người tuyển dụng đưa ra quyết định tuyển dụng bạn ngay để không bỏ mất nhân tài.Đơn thuần là thực sự

Các bạn biết rằng nên trì hoãn việc bàn luận lương bổng cho đến khi bạn biết chắc 90% là chính bản thân mình được tuyển. Nếu như nhà tuyển nhân sự gặng hỏi bạn muốn mức lương bao nhiêu, bạn đừng nêu ra con số ngay lập tức và cũng đừng phóng đại. Yate khuyên “Ứng viên nên bảo rằng họ cần hiểu thêm về công việc trước lúc bàn thảo về yếu tố lương bổng. Hãy nêu ra vài thắc mắc với nhà tuyển nhân sự để nắm rõ hơn về nhu cầu công việc.”Biết “kiềm chế”

Đừng chấp nhận ngay với tầm lương nhà tuyển nhân sự đặt ra đầu tiên. Các công ty thường định sẵn chi phí tuyển dụng cho vị trí họ cần tuyển, đi từ mức nhỏ nhất đến mức cao nhất. Chính vì vậy, trừ phi mức lương nhà tuyển dụng đặt ra vượt xa mức lương mơ ước của bạn, hãy tìm kiếm cách đề nghị thêm nếu có thể.Không nên vội không đồng ý có cơ hội chỉ vì lương

Bạn làm cái gi nếu như bạn thật sự yêu thích việc làm nhưng mức mức lương người tuyển nhân sự đưa ra quá thấp? Yate đưa ra lời khuyên: “không nên không đồng ý vội. Hãy nhu yếu người tuyển dụng cho bạn vài ngày để tâm lý. Đó là cách bạn ‘xi-nhan’ để người tuyển nhân sự biết là bạn rất cân nhắc địa điểm đó. Tiếp nối bạn hãy gọi điện cho nhà tuyển dụng để xem họ có thể nâng tiền lương hay là không trước lúc bạn đặt ra lời đáp cuối cùng.”
 

xulychatthaicgq

New Member
Gần đây địa chỉ Công ty chuyên xử lý chất thải ở TP. Hồ Chí Minh là một trong số các câu hỏi được nhiều công ty quan tâm nhất khi rác thải ở Việt Nam đang là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều cơ quan ban ngành, các công ty, doanh nghiệp cũng như mỗi người dân.
Với sứ mệnh đó, Công Ty Môi Trường chúng tôi ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.
Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ môi trường tốt nhất với chi phí xử lý hợp lý nhất.
 

caogiaquy68

New Member
Chúng tôi phát triển mạnh trong lĩnh vực giúp các doanh nghiệp lập hồ sơ môi trường như: Báo cáo quan trắc môi trường, đề án, kế hoạch Bảo Vệ Môi Trường, Báo cáo đánh giá tác động môi trường và 1 số giấy phép như sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, giấy phép xin xả thải vào nguồn nước.
Với sứ mệnh đó, Công ty Môi trường Cao Gia Quý ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.
 
Top