Máy bơm nước diệt khuẩn đầu tiên tại Việt Nam

hoachm

New Member
Máy bơm nước diệt khuẩn đầu tiên tại Việt Nam

Các dòng máy bơm nước quen thuộc với người dùng như máy bơm nước sạch, máy bơm nước thải, các ứng dụng bơm bùn thải, bơm công nghiệp... Ngoài các dòng máy bơm nước thông thường còn có các model máy bơm nước diệt khuẩn sử dụng vô cùnghiệu quả với các ứng dụng vô cùng đặc biệt.
Vậy máy bơm nước diệt khuẩn có ứng dụng gì và sử dụng các dòng máy bơm nước diệt khuẩn có ứng dụng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Máy bơm nước diệt khuẩn đầu tiên tại Việt Nam
Công nghệ diệt khuẩn ngày càng phát triển trên toàn thế giới và được sử dụng trong hầu hết các vật dụng hiện nay trên thị trường. Hầu hết các ngành công nghiệp đều có sử dụng công nghệ diệt khuẩn trong sản xuất nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và sức khỏe cộng đồng.
Công nghệ ozone diệt khuẩn được ứng dụng trên cơ chế làm sạch tự nhiên của ozone giúp nước sạch khuẩn mà không bị thay đổi thành phần. Ozone là chất làm sạch tự nhiên có khả năng thanh lọc không khí , sát khuẩn , tiêu độc , khử mùi .
Thương hiệu máybơm nước Kangaroo là thương hiệu đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ này cho các dòng máy bơm nước của mình
Không giống như các hóa chất tẩy rửa và làm sạch khác ozone không tạo thành các hợp chất như clo , hidro không tồn tại trong nước sau khi phát huy tác dụng.
Các sản phẩm máy bơm diệt khuẩn được bán phổ biến trên toàn thế giới và được sử dụng cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm sử dụng cựckỳ hiệu quả, tiết kiệm chi phí, sử dụng đơn giản, an toàn đặc biệt tại các vùng nông thôn hay trong các nhà máy công nghiệp sản xuất.

http://bommang.com/tin-tuc/may-bom-mang-hoi/

http://bommang.com/bom-mang-khi-nen-tds/
Xem thêm: bơm bánh răng hebei hengsheng
Tác dụng cơ bản của dòng bơm này như sau
+ Tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, virus và các loại nấm mốc.
+ Khử các tế bào ung thư nếu trong giai đoạn đầu, u nang, men và các nấm có hại
+ Oxy hoá sắt, mangan sulfua và hydro sulffua.
+ Khử sạch mùi hôi, loại bỏ dầu mỡ và các chất gây ô nhiễm khác trong nước.
+ Khử mùi trong không khí như khói thuốc lá, mùi hôi, mùi ẩm mốc, mùi điều hòa, mùi thức ăn
+ Làm cho nước sạch sẽ và trong trẻo hơn, mát mẻ hơn, đồng thời loại bỏ đi những ion có hại trong nước
+ Ozone không làm mất màu tóc và quần áo.
+ Ozone không tạo thành các sản phẩm phụ gây ô nhiễm cho nước.
+ Ozone tiêu diệt các mầm vi sinh gây bệnh nước và không khí.
+ Ozone không gây ung thư, thân thiện với môi trường
Sản phẩm đã được nghiên cứu thử nghiệm và kiểm định trong vòng một năm với các kiểm định kỹ lưỡng của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam
Hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấnmiễn phí nhé.
 
Top