Máy bơm chìm giếng khoan là gì?

hoachm

New Member
Máy bơm chìm giếng khoan là gì?tz máy bơm chìm nước thải tsurumi là dòng bơm chìm chuyên sử dụng cho ứng dụng bơm nước sạch. Các ứng dụng của Máy bơm chìm giếng khoan cực kỳ đa dạng và sử dụng hiệu quả

Chúng ta cùng tìm hiểu về Máy bơm chìm giếng khoan và các ứng dụng của Máy bơm chìm giếng khoan trong bài viết này nhé!


bơm công nghiệp ebara giếng khoan là gì?

Một trong các dòng máy bơm có nhiều ứng dụng và hoạt động hiệu quả nhất hiện nay đó là dòng Máy bơm chìm giếng khoan.

Máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng với các ứng dụng gia đình và cả các ứng dụng công nghiệp với hiệu quả sử dụng tối ưu

Máy bơm chìm giếng khoan hay còn được mọi người biết đến với cái tên hỏa tiễn là một thiết bị dùng để bơm nước có dạng cây. Bộ phận của loại bơm này bao gồm động cơ kín được gắn liền với guồng bơm, chúng được liên kết với nhau trên một trục thẳng đứng.

Loại bơm này được thiết kế đặc biệt là chìm xuống hoàn toàn trong nước nhằm mục đích khai thác mạch nước ngầm ở phía sâu dưới lòng đất thông qua những giếng đã được được đào sẵn. Sử dụng cho những loại giếng sâu, có độ sâu mức nước vào khoảng 30m.

Ưu điểm của loại máy này là ngăn chặn được việc xâm thực của nước đối với máy bơm – điều mà ở các loại máy bơm khác không làm được. Bơm hỏa tiễn sẽ giúp hút được chất lỏng mà ở đây là nước lên bề mặt phía trên nhờ động cơ của máy. Đây là một loại máy bơm có công suất lớn, đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Giới hạn an toàn khi sử dụng

Ở những dòng máy bơm nhập khẩu từ nước ngoài và những dòng máy bơm chính hãng được sản xuất tại Việt Nam thì máy bơm có thể hoạt động an toàn trong giới hạn ở đường cong hiệu suất của bơm được nhà sản xuất cung cấp trong tài liệu kĩ thuật khi bạn mua hàng. Các máy bơm nên được hoạt động chìm hẳn trong nước để đạt hiệu quả. Để bộ phận làm mát của động cơ hoạt động một cách hiệu quả nhất dòng bơm tối thiểu cần là 60 lít/h.

Những đối tượng cần sử dụng hỏa tiễn Những khách hàng mua hỏa tiễn đa số đều cần sử dụng một lượng nước lớn ví dụ như trong việc cứu hỏa. Bởi đặc tính của loại máy bơm này sẽ bơm những chất lỏng ở độ sâu rất lớn nên những hộ gia đình chỉ cần dùng nước trong sinh hoạt hàng ngày thì việc sử dụng hỏa tiễn là không cần thiết.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm chìm ebara chính hãng, bảo hành lâu dài, hỗ trợ tận nơi vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé

Xin cảm ơn!
 
Top