Màn hình BenQ bảo vệ mắt – Refesh your look

Anti123

New Member
Vào thời điểm hiện tại thì một sốmàn hìnhđã có sự đột biến trong việc sử dụng công nghệ “Flicker-free” và sự quan tâm đến công nghệ trên càng ngày càng tăng khi một số người nhạy cảm với các màn hình sử dụngPWM(Pulse Width Modulation) để điều chỉnh độ sáng nhanh chóng bằng cách thay đổi đèn nền. Đến nay hãngBenQđã dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ đèn nền Flicker-Free trong nhiều mô hình của họ tạo ra. Kích thước trải dài từ 19 tới 24 inch. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu 3 sản phẩm màn hình của BenQ hướng đến người dùng phổ thông dành cho công việc và giải trí.


Màn hình BenQ GW2470HL

Thiết kế thời thượng với viền màn hình siêu mỏngVới mép viền siêu mỏng màn hình BenQ GW2470HL mang lại cho người dùng trải nghiệm màn hình rộng hơn trong khung màn hình 23.8”


Trong việc sử dụng đơn giản thì 2 cổng xuất hình HDMI và VGA là quá đủ cho người dùng Home & Office.

Hệ màu 8-bit

Với khả năng hiển thị 16,7 triệu màu cùng một lúc, GW2270 mang lại hiệu suất màu thực, giảm thiểu hiện tượng “cầu vồng”, chuyển tiếp mượt và chất lượng hình ảnh hoàn hảo.


Độ tương phản

Tái tại màu đen sâu nhất làm rõ nét chi tiết hình ảnh không bị xám như các màn hình thông thường.


Giá tham khảo: 3.050.000 VNĐ

Màn hình BenQ GW2270Với kích thước màn hình 21.5” nhỏ hơn một chút so với GW2470 nhưng sản phẩm cũng hội tụ đầy đủ công nghệ của BenQ.

Chất lượng hình ảnh sinh động và sắc nét trên tấm về VA cùng độ phân giải Full HD

Sử dụng công nghệ tấm nền VA và đèn nền LED hỗ trợ góc nhìn 178 độ từ mọi góc nhìn khác nhau mang đến dải màu trung thực, sắc nét nhất cho người dùng.


Tỷ lệ tương phản 3000:1 mang đến độ sâu màu cao nhất


Công nghệ tinh chỉnh độ tương phản của BenQ giúp tăng hình ảnh một cách linh động dựa trên nội dung đang trình chiếu giúp mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất khi sử dụng hoặc khi chơi game ở những phân cảnh tối.


Giá tham khảo: 2.080.0000 VNĐ


Màn hình BenQ GL2070


Sản phảm cuối cùng trong phân khúc phổ thông BenQ GL2070 sở hữu kích thước màn hình 19.5” sử dụng công nghệ eye-care bảo vệ mắt mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.


Cổng kết nối vô cùng đơn giản chuẩn D-sub xuất hình ở độ phân giản 1600 x 900 cũng đủ cho người dùng phổ thông.

Thời gian đáp ứng cao


Thưởng thức những đoạn video năng động cao mà không bị bóng mờ hoặc các hiện vật khác với thời gian đáp ứng 5ms.

Hỗ trợ treo tưởng chuẩn VESA

Giao diện gắn kết chuẩn 100 x 100 VESA cho phép lắp đặt và lắp đặt đơn giản, hiệu quả cho tường, cánh tay, chân đế.


Hai công nghệ bảo vệ mắt tốt nhất cho người dùng

1. Công nghệ Flicker-free


Chớp hình luôn là mối đe dọa thường trực đến mắt người khi sử dụng màn hình máy tính. Dù không thể hiện rõ ràng nhưng chớp hình sẽ khiến mắt người trở nên khó chịu, đặc biệt là người dùng máy tính trong thời gian dài. Để giải quyết vấn đề này, BenQ đã phát triển công nghệ chống chớp Flicker-free cho dòng sản phẩm màn hình của mình bằng cách quy định mức độ sáng phù hợp và hạn chế chớp hình giúp mắt người dùng thoải mái hơn khi làm việc lâu dài.


2. Công nghệ Low Blue Light Plus (giảm ánh sáng xanh tăng cường)

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cũng giống như tia cực tím, tia ánh sáng xanh bước sóng ngắn từ màn hình LED cũng có thể gây hại cho mắt và ảnh hưởng đến thị lực theo thời gian. Được phát triển để bảo vệ sức khỏe người dùng, cài đặt Chế độ Low Blue Light Plus sử dụng công nghệ phần mềm thông minh để giảm bớt các tia sáng xanh bước sóng ngắn có hại.


Công nghệ Low Blue Light Plus được tích hợp để mang lại chất lượng hình ảnh cao nhất cho người dùng và kéo dài thời gian sử dụng.


Giá tham khảo: 1.940.000 VNĐ


Các dòng sản phẩm BenQ Eyes-Care EW Series đang được phân phối rộng rãi thông qua Công ty Thương mại Quốc Tế Thủy Linh (Thủy Linh Computer - TLC)


Công ty Thương mại Quốc Tế Thủy Linh (Thủy Linh Computer - TLC) được thành lập năm 2000, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, với mạng lưới kênh phân phối rộng khắp và bề dày kinh nghiệm tối ưu về triển khai giải pháp phần cứng tại Việt Nam, TLC đã trở thành đối tác chiến lược của 12 thương hiệu công nghệ CNTT hàng đầu thế giới. Những thương hiệu do TLC phân phối đều hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tối ưu hóa được đầu tư về CNTT với chất lượng tốt kèm dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.


Nhiều năm liền, TLC đã lọt vào Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và đạt được những thành tựu, những giải thưởng Công Nghệ danh giá khác.
 
Top