LMHT 2020: Một số điều cần làm và cần tránh để giành chiến thắng ngay từ những giai đoạn đầu tiên

tancong

New Member
Trong 10 trận phân hạng đầu tiên của LMHT, các anh em game thủ sẽ cần phải làm một số điều để tránh gặp phải những trận thua oan ức. Chắc chắn đó sẽ là một trong những mẹo hay ho anh em đừng nên bỏ qua. Cùng xem dưới đây đó là những mẹo nào nhé.

Hãy sử dụng cấm/ chọn đúng đắn

Đầu tiên chính là hãy sử dụng cấm/ chọn đúng đắn với những vị tướng sau đây:

Yasuo:

Điều đầu tiên bạn nên nhớ khi chơi chính là nếu chưa ai cấm chọn thì cấm ngay Yasuo trong mỗi trận đấu. Bơi đây là một trong những vị tướng vô cùng kinh điển mà nếu không cẩn thận thì chắc chắn sẽ gặp phải đòn đau.


Aphelios

Aphelios dù chỉ là vị tướng mới nhưng tỉ lệ cấm chọn thì vô cùng cao. Chính vì thế mà vị tướng này tốt nhất là nên chú ý đến việc cấm chọn. Nhiều người chơi chưa biết rõ kỹ năng cũng như cách khắc chế vị tướng này kể cả sau đợt nerf phiên bản 10.1 mới đây. Vì thế nếu như không có ai muốn pick Aphelios trong team thì bạn nên cấm vị tướng này để tránh có một con quái vật ở đường dưới hủy diệt mọi lane khác nhé.


Nếu bạn đang muốn thuê KOL hãy xem ngay:

Cấm và chọn kèo khắc chế

Tiếp theo trong phần cấm/chọn thì tốt nhất là hãy chú ý đến phần cấm và chọn kèo khắc chế. Dù là giai đoạn nào và vị trí nào thì việc được pick sau đối thủ sẽ là một lợi thế cực lớn. Vì thế mà hãy chú ý để giúp mình có thể thoải mái để chơi tốt hơn. Hay chẳng hạn như bạn là một người chơi one-champ Mordekaiser thì chắc chắn bạn sẽ không muốn đối đầu với Olaf ở Đường Trên, vì thế hãy cấm đi những vị tướng khắc chế cứng tướng tủ của mình nếu có thể nhé.

Luôn bình tĩnh và hãy tránh toxic

Đừng chửi bởi trong game và luôn phải bình tĩnh thì mới giải quyết được vấn đề là nguyên tắc tiếp theo cần làm. Đôi khi chửi bới trong game không giải quyết được gì mà chỉ khiến chúng ta thua oan ức khi người chơi khác tức giận, tự ái và rồi phá game.Vì thế, ít nhất là trong 10 trận phân hạng đầu tiên này các bạn hãy cố gắng bình tĩnh hết sức có thể để tránh gây sứt mẻ tình động đội và đơn giản hãy an ủi họ khi họ feed nếu như bạn có thể để họ có thêm động lực chiến đấu.


Nếu được thì hãy rủ cạ cứng duo cùng nhé

Cuối cùng là hãy rủ cạ cứng của mình để duo cùng. Nhờ đó sẽ giúp bạn có thể thoải mái và yên tâm hơn để chơi nhé. Chẳng hạn như khi bạn chơi ở vị trí Xạ Thủ, mặc dù chơi tốt nhưng khi gặp người chơi Hỗ Trợ không ăn ý trong xếp hạng thì vẫn rất có thể khiến bạn thua cuộc. Hay kể cả những vị trí khác như Đường Trên, Đường Giữa, Rừng hay Hỗ Trợ thì cũng đều muốn có một cạ cứng để có thể cùng phối hợp tốt với mình mỗi trận đấu.

Bạn có thể học hỏi những mẹo trên đây trong 10 trận đấu đầu để tránh thua oan. Hy vọng sẽ giúp các anh em game thủ chơi tốt hơn. Hãy cùng Vgaming.vn chúng tôi theo dõi và cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác về các tựa game esports hiện nay nhé.
 
Top