[Libra] Tử vi năm 2012 của Thiên Bình

rongcon

Công Thần CTIT
Năm 2012 sẽ là một năm nhiều hạnh phúc, sự hài long, sự thoải mái cho cuộc sống của Thiên Bình. Bạn sẽ được tự do hơn trong những năm vừa qua. Bạn sẽ thấy sự hài long và yên bình gần như suốt cả năm. Hãy tập trung cho nội tâm và cuộc sống tâm linh của bạn! Bạn còn có thể có những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ bị vướng vào một số vấn đề về tài chính và pháp lý. Vì vậy, hãy cẩn thận! Đừng để những hậu quả khó lường xảy ra. Nếu có một số việc bạn không thể thực hiện đúng hẹn hay giải quyết được, hãy quên chúng đi và tiếp tục hướng về phía trước!

* Sự nghiệp:

Phạm vi phát triển và thành đạt trong lĩnh vực sự nghiệp của bạn sẽ được mở rộng hơn trong năm 2012 này. Nhưng bạn phải cẩn trọng! Đừng tiêu hao quá nhiều năng lượng cho nhiều việc cùng một lúc. Hãy từ từ! Giải quyết từng việc theo thứ tự thời gian. Những hợp đồng và thỏa thuận mới sẽ được ký kết trong khoảng thời gian này. Tinh thần làm việc theo nhóm sẽ thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn lên tầm cao mới. Hãy nỗ lực hết mình cho mỗi công tác/ nhiệm vụ bạn được giao nhé!

* Tài chính:

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong năm 2012. Tuy nhiên, hãy cố gắng đừng bao giờ chi tiêu một cách không
cần thiết. Một số chi tiêu liên quan đến vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn có thể sẽ cản trở sự phát triển tài chính của bạn. Nhưng những chi tiêu này là điều không thể tránh khỏi. Bạn còn có thể chi tiêu cho việc đổi mới nhà cửa hoặc tủ quần áo của bạn. Vì vậy, hãy lên kế hoạch dài hạn cho việc quản lý tài chính của bạn. Sự đầu tư cẩn thận sẽ giúp bạn tránh được tất cả các loại giao dịch đầu cơ. Càng gần cuối năm, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều với tình hình tài chính của bạn trong năm nay.

* Tình yêu:

Đời sống tình cảm của bạn sẽ ổn định và yên bình hơn trong năm 2012. Những gì xảy ra trong năm 2011 có thể xem là tín hiệu cảnh báo trong đời sống tình cảm của bạn. Đối với Thiên Bình đang trong mối quan hệ tình cảm: Hãy dành thời gian để hiểu rõ những hành động, cử chỉ, sở thích và không thích của người bên cạnh bạn. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát được cảm xúc và ham muốn của bạn tốt hơn. Mối quan hệ của 2 bạn sẽ có dấu hiệu phát triển tốt trong năm nay. Đối với Thiên Bình độc thân hay mới chia tay: Nếu bạn cảm thấy thất vọng và đau khổ khi chia tay người yêu. Đừng nản lòng và đánh mất đi niềm đam mê! Đây chỉ là một giai đoạn trong cuộc sống tình yêu của bạn. Hãy mạnh dạn đi tìm tình yêu mới cho mình! Nhưng nhớ là tránh sự thiếu kiên nhẫn nhé!

*Sức khỏe:

Sức khỏe của bạn khá tốt và đáng biểu dương trong nữa đầu năm. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sức sống. Hãy tận hưởng những hoạt động thú vị! Nhưng đừng quá lạm dụng nguồn năng lượng của mình! Nhớ chăm sóc tốt cho lưng và “sức khỏe tinh thần” của bạn. Bạn có thể bị một số đau đớn và nhức mỏi, hoặc bệnh nhẹ ở khoảng 3 tháng cuối năm. Cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt nha Thiên Bình!

Nguồn - http://www.facebook.com/notes/chòm-...ử-vi-cung-thiên-bình-năm-2012/197413507016700​​
 
Top