Lenora mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn

gachmenlenora

New Member
Gạch men cao cấp Lenora mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về mẫu mã và đa dạng về thiết kế phù hợp với mọi không gian ngôi nhà của bạn. Số lượng sản phẩm đa dạng không chỉ đa dạng về kích thước mà còn phong phú về mẫu mã, màu sắc.

Các kích thước thường được khách hàng chọn lựa và sử dụng :

Gạch vuông 60×60 cm
Gạch 30×60 cm
Gạch 10×60 cm
Gạch vuông 30x30cm
Sau khi chọn được kích thước phù hợp thì màu sắc của gạch men cũng rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẩm mĩ của công trình. Màu sắc gạch men phụ thuộc vào từng không gian, từng thiết kế nội thất mà quan trọng nhất là màu sơn của tường và trần nhà.

Phòng khách, phòng ăn hay những không gian sinh hoạt chung của gia đình thì nên chọn gạch có màu trầm ấm, tạo cảm giác quây quần, ấm cúng, thân mật như màu vàng, vàng đất, nâu, nâu xám.... Còn đối với phòng trẻ em hay phòng thư giãn, vui chơi giải trí thì nên chọn gạch màu sáng như trắng, xanh ngọc... để mang cảm giác vui tươi, rộn ràng.
Tường nhà màu sáng như xanh, vàng thì có thể dùng gạch men màu nâu, kem, xanh lá cây,... để tạo sắc thái thiên nhiên nhưng vẫn ấm cúng, hiện đại. Tường nhà ở những nơi dễ bám bụi thì nên dùng gạch màu tối, sậm với độ cứng cao, ít trơn trượt.

Ngoài ra gạch men cao cấp Lenora luôn được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời và giá cả cực kì cạnh tranh .

Xem báo giá gạch men Ấn Độ tại : https://lenora.com.vn/bao-gia-gach-op-lat-nhap-khau-an-do-bid27.html

 
Top