Làm sao để tìm được phần mềm quản lý kinh doanh phù hợp?

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn website' bắt đầu bởi apecsoftjsc, 12 Tháng sáu 2018.

 1. apecsoftjsc

  apecsoftjsc New Member

  Trong hoạt động kinh doanh, sử dụng các phần mềm để hỗ trợ việc quản lý và điều hành là phương thức hiệu quả mà các doanh nghiệp vẫn đang áp dụng. Để có được một phần mềm phù hợp với công việc, doanh nghiệp không những phải đề ra những yêu cầu cụ thể mà còn cần phải tìm được phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp và chất lượng.
  phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm nhân sự tiền lương, phần mềm kết nối nội bộ, phần mềm quản lý công ty, chăm sóc khách hàng...Rất nhiều các phần mềm khác nhau được phát triển với mục đích khác nhau để phục vụ các yêu cầu khác nhau.
  Để các phần mềm sau khi được phát triển đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp. Trước khi tiến hành thiết kế và thực hiện, doanh nghiệp cùng phần mềm quản lý tour phải cùng nhau thảo luận và phân tích.
  Phần mềm được phát triển để làm gì?
  Đối tượng sử dụng phần mềm là ai?
  Phần mềm cần có những tính năng nào?
  Những trường hợp nào có thể xảy ra khi sử dụng phần mềm?
  Rất nhiều vấn đề cần được phân tích và tối ưu để phần mềm được hoàn thiện đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

  Làm sao để tìm được phần mềm quản lý kinh doanh phù hợp?
  Qua khâu phân tích nghiệp vụ, việc thiết kế phần mềm cũng cần phải chú trọng. Thiết kế giao diện sao cho dễ nhìn, UX tốt, thuận tiện cho người dùng. Không những thế, giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng không gây nhàm chán. Đó cũng là cái khó của viết phần mềm theo yêu cầu.
  Việc lập trình phần mềm chuẩn chỉnh sẽ tạo tiền đề cho phần mềm hoạt động suôn sẻ sau này. Chất lượng của viết phần mềm theo yêu cầu quyết định chất lượng của phần mềm.
  Chế độ bảo hành sau bàn giao cũng là một trong những điều mà phần mềm bán hàng đảm bảo cho doanh nghiệp.
  Để tìm được phần mềm nhân sự tiền lương phù hợp, doanh nghiệp cần xác định được mục đích phát triển phần mềm, mức chi phí mà mình sẽ đầu tư. Từ đó tìm hiểu và trao đổi để tìm đơn vị phù hợp nhất.
  Là một đơn vị phát triển phần mềm lâu năm, ApecSoft hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp. Tạo nên những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng khách hàng cũng là những gì mà chúng tôi hướng tới.
  Tư vấn các phần mềm bán hàng để giúp doanh nghiệp có phương án tối ưu nhất cũng là bước quan trọng trong quá trình hợp tác với các doanh nghiệp.
  Ngoài tư vấn giải pháp và phát triển phần mềm chuyên dụng, ApecSoft phát triển các ứng dụng di động hữu ích cho doanh nghiệp. Ứng dụng kết nối nội bộ Aconnect, ứng dụng sổ liên lạc điện tử vSchools, ứng dụng quản lý bán hàng smartsales...và nhiều ứng dụng khác.
  Gọi 0969.001.511 để trao đổi thêm về việc phát triển phần mềm doanh nghiệp.
  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
  ApecSoft - We design your future!
   

Chia sẻ trang này