Lợi ích từ việc chơi súng Nerf

thunguyen2015

New Member
Lợi ích từ việc chơi súng Nerf
Cho trẻ chơi súng từ xưa tới nay vẫn là vấn đề mà các bậc phụ huynh tranh cãi và đắn đo. Thay vì chơi những loại súng không rõ nguồn gốc và tính an toàn, cho trẻ chơi súng Nerf thì sao ?

An toàn
Các sản phẩm Nerf, được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn không độc hại với con người, đã được kiểm định chất lượng. Đạn súng Nerf làm từ chất liệu xốp mềm, không gây nên sát thương khi bắn vào người.

Lưu ý: không bắn vào vùng mặt, nên sử dụng kính bảo vệ mắt khi chơi súng.

Sáng tạo
Với kho phụ kiện đồ sộ, phong phú mà sản phẩm Nerf đem lại. Các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo, lắp ráp cho súng tạo thành hình dáng mới. Mỗi loại phụ kiện súng Nerf đều mang một mục đính sử dụng khác nhau và đặt trưng riêng, bạn trẻ có thể tự mình lựa chọn để đạt hiệu quả cao trong chiến thuật, cuộc chơi.

Vận động
Sau những giờ học tập căng thẳng, trẻ cần được hoạt động, rèn luyện thể lực và thân thể. Thay vì việc chơi game, chơi điện thoại, xem tivi hay ngồi im một chỗ thì NERF sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh.

Nhạy bén
Chơi bắn súng sẽ giúp trẻ rèn luyện sự tập trung cao độ để bắn chính xác mục tiêu, kết hợp với khả năng di chuyển né đạn.

Làm việc theo nhóm
Chơi trò gì cũng cần có nhóm bạn chơi chung, trò chơi sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Chơi Nerf cùng bạn bè, cũng chia đội, hoạt động theo nhóm với chiến thuật riêng biệt để dành phần thắng trong cuộc chơi.

Tiết kiệm chi phí
Bạn có nghĩ súng NERF quá đắt tiền so với một món đồ chơi?

Với một món đồ chơi vừa chất lượng, vừa bền, vừa an toàn mà lại khiến trẻ thích thú thì không hề đắt tiền phải không nào?

Mọi trò chơi đều bổ ích và đem lại sự hứng thú cho trẻ khi ta chơi đúng cách. Vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu, hãy chơi NERF theo cách của bạn.
 
Top