Lộ diện đội hình All-Star 2017 của Trung Quốc

NguyenDiep89

New Member
Khu vực Trung Quốc đã được cho là cuối cùng cũng đã chốt được ở trong đó chính đó là việc sổ được danh sách 5 thành viên sẽ đại diện cho LPL và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được tham dự All-Star 2017 diễn ra ở tại Los Angeles vào đầu tháng 12/2017.cách lên đồ Shaco

cách chơi Skarner

cách chơi Syndra
Khu vực Trung Quốc cuối cùng thì cũng đã chốt sổ được ở trong đó chính là ở trong danh sách 5 thành viên sẽ đại diện đã được diễn ra cho LPL tham dự All-Star 2017 và qua đó thì cũng chính đó là là việc đã được diễn ra tại Los Angeles vào đầu tháng 12/2017.
Ke “957” Changyu thì cũng sẽ là người đảm nhận được ở trong đó thì cũng chính đó là ở trong những vị trí đường trên đã được diễn ra của Siêu Sao LPL. Đây là ở trong đó là một trong những người đi đường trên và qua đó thì cũng chính đó là việc có phong độ ổn định nhất của Trung Quốc đã được diễn ra ở trong kì CKTG vừa qua. Không chỉ mạnh và qua đó thì cũng chính đó là việc đã và đang trong khả năng chơi chống chịu với Cho’Gath hay Maokai mà quân bài Rumble của 957 cũng rất đáng gờm.
Năm nay Siêu Sao LPL thì cũng sẽ không có sự tham gia của tuyển thủ kì cựu Ming “Clearlove7” Kai khi anh đã để thất bại đã được diễn ra trong cuộc đua với Liu “mlxg” Shi Yu và qua đó thì cũng chính đó là việc người đi rừng của RNG. Đây là điều không quá khó hiểu khi mlxg đã nhanh chóng và thể hiện được phong độ tốt và qua đó thì cũng đã được diễn ra trong khi Clearlove7 lại không giúp EDG qua được vòng bảng CKTG 2017.
Cuộc đua căng thẳng giữa Song “RooKie” Eui Jin và Su “Xiye” Han-Wei và qua đó thì cũng chính đó là việc đã được diễn ra cuối cùng cũng đã có kết quả khi tuyển thủ của WE đã nhanh chóng để có thể đã vượt lên trong những thời khắc cuối cùng. Đây được cho là phần thưởng xứng đáng cho Xiye khi anh đã có màn thể hiện được cho là ở trong đó khá tốt tại CKTG 2017 và qua đó thì cũng chính là nơi đội tuyển WE lọt vào tới vòng Bán kết.
Đây là vị trí chắc chắn sẽ được cho là việc thuộc về Jian “Uzi” Zi-Hao và qua đó thì cũng chính đó là việc dù nhưng cái tên còn lại cũng đã thực sự đã cho là việc đầy tiềm năng như Mystic, Imp hay Smlz…
Người sẽ kết hợp với Uzi ở dường dưới tại Siêu Sao Đại Chiến đã được diễn ra ở trong năm nay sẽ là Tian “Meiko” Ye. Đây là một trong những người chơi thực sự hỗ trợ tốt nhất của LPL thời điểm hiện tại. So với Ming hay Pyl thì Meiko tỏ ra khá là vượt trội hơn về kinh nghiệm thi đấu cũng như khả năng thích ứng tốt với nhiều thể loại chiến thuật.
Đội hình chính thức của Siêu Sao LPL:
Đường trên: Ke “957” Changyu
Đi rừng: Liu “mlxg” Shi Yu
Đường giữa: Su “Xiye” Han-Wei
Xạ thủ: Jian “Uzi” Zi-Hao
Hỗ trợ: Tian “Meiko” Ye
 
Top