Lãnh đạo nói không đặt nặng vấn đề thành tích

Theo thông tin mới nhất từ 12BET thì sau trận hòa 1-1 đầy thất vọng của FLC.TH trước XSKT.Cần Thơ trên sân nhà, HLV Hoàng Thanh Tùng chia sẻ rằng, BLĐ đội bóng xứ Thanh không đặt nặng thành tích cho ông trong hiện nay. Nhà cầm quân trẻ tuổi này khẳng định, bản thân không nhận thấy sức ép khi đội nhà chưa đạt được hiệu quả mang lại như sự kỳ vọng.
Xem thêm : Đăng ký 12bet

"Thú thực, tôi không chịu áp lực gì cả, bởi lãnh đạo Tập đoàn FLC đàn ông ấy không đặt nặng trách nhiệm cao về thành tích trong hiện nay. các chuyên gia vừa mới có sự xáo trộn lớn trên băng ghế đào tạo nên điều quan trọng nhất của BLH hiện giờ là phải ổn định được tinh thần, giải tỏa sức ép cho các cầu thủ. Đội sẽ cải tạo dần dần trong những trận đấu tiếp theo”, HLV Hoàng Thanh Tùng bày tỏ.

Ông thầy trẻ tuổi này cũng thể hiện sự tiếc nuối bởi cả đội chưa thể giúp đỡ cho niềm vui chiến thắng cho NHM dù FLC.TH đã có cuộc chiến không đến nỗi nào trước XSKT.Cần Thơ. HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết: “Thực tế trong cuộc chiến hôm nay, FLC.TH kiểm soát bóng toàn bộ khoảng thời gian. Tuy nhiên, rất tiếc chỉ một vấn đề thiếu tập trung, nhà nghiên cứu đã để tuột mất chiến thắng”.

Xem chi tiết : Đánh bài ăn tiền thật trên mạng

HLV Hoàng Thanh Tùng cũng khẳng định bản thân sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để giúp đội bóng vượt qua giai đoạn chướng ngại này. “Tôi từng nhiều lần đóng thế, chứ không phải lần đầu tiên. Dù sức khỏe của tôi không được tốt, nhưng vẫn sẽ cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo đã giao phó”, quyền HLV trưởng của FLC.TH cho biết.
 
Top