Làm thế nào để truyền thông xã hội dễ tiếp cận hơn

tamtam12345

New Member
THIẾT KẾ CHO KÊNH
Thiết kế cho kênh là rất quan trọng. Đây cũng không chỉ là khả năng tiếp cận. Khi chúng tôi chuyển sang thiết kế cho kênh, tôi nghĩ nó quan trọng đối với khả năng sử dụng tổng thể.
Các công cụ lập lịch truyền thông xã hội (HootSuite, Social Pilot, v.v.) có mặt để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn để chúng ta có thể lên lịch các bài đăng đi ra trên tất cả các nền tảng cùng một lúc. Trong khi tôi có thể đánh giá cao nỗ lực tiết kiệm thời gian, tôi nghĩ khả năng sử dụng bị ảnh hưởng. Khi bạn tạo một hình ảnh cho Facebook, nó sẽ không xuất hiện giống nhau trên Instagram. Hoặc Twitter. Vì vậy, tại sao chúng ta nên tiếp tục đăng hình ảnh không định dạng lên các mạng này?

Mời bạn đọc: https://ggmedia.biz/cach-xem-bai-viet-da-luu-tren-facebook-may-tinh-va-dien-thoai/

Nếu bối cảnh của bức ảnh bị cắt hoặc khác nhau dựa trên nền tảng, một số người dùng có thể không thể xem nó. Do đó, điều quan trọng là sử dụng tỷ lệ và kích thước hình ảnh phù hợp khi đăng trên Facebook, Twitter, Instagram...


VĂN BẢN LIÊN KẾT MÔ TẢ
Bạn sẽ thường thấy các công ty liên kết đến các trang trên trang web của họ để khiến người dùng thực hiện một hành động nào đó. Nếu bạn giống tôi, có lẽ bạn đã sử dụng một cái gì đó giống như nhấp vào liên kết để biết thêm thông tin. Điều mà tôi không biết là bằng cách này, tôi có thể hiểu nhầm ai đó đang sử dụng công nghệ hỗ trợ và họ sẽ không biết những gì họ đã nhấp.

Trình đọc màn hình và các thiết bị khác thường tách các liên kết ra khỏi phần còn lại của nội dung, vì vậy nếu có nhiều liên kết và tất cả đều nói đơn giản, nhấp vào đây để biết thêm thông tin, trình đọc màn hình của LINE không phân biệt điều đó.

Để giúp trình đọc màn hình và các thiết bị khác hiểu người dùng phải làm gì, bạn nên sử dụng văn bản liên kết mô tả. Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn đang đi từ đây:
  • Nhấp vào đây để có thêm thông tin
  • Nhấp vào liên kết để tải xuống bản PDF về dịch vụ giải pháp bảo mật mới của chúng tôi.
  • Bằng cách đó, người dùng có thể hiểu rõ những gì họ đang nhấp để tải xuống hoặc mở.
CHÚ THÍCH VIDEO
Chú thích. Chú thích. Chú thích. Đây là rất quan trọng cho cả trang web của bạn và sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Và họ rất dễ thực hiện!

Tôi nghĩ rằng lý do đằng sau việc sử dụng chú thích trên video là tự giải thích. Ý tưởng là người dùng có thể bị khiếm thính có thể xem video của bạn và vẫn hiểu những gì đang được nói.

Chúng tôi gần đây đã đăng một vài video của thành viên trong nhóm của chúng tôi nói về chúng tôi 14 ngày kỷ niệm và điều quan trọng là với tôi rằng chúng ta đặt chú thích trên video. Chúng tôi đã sử dụng một công cụ có tên Rev để thực hiện chú thích của mình. Bạn có thể tải lên video của mình và trong vòng 24 giờ (theo nghĩa đen), họ cung cấp cho bạn các tệp cần thiết để tải lên cùng với video của bạn, do đó bạn có chú thích. Đó là khoảng 1 đô la mỗi phút và thời gian quay vòng nhanh, vì vậy không có lý do gì để bắt đầu đăng video với chú thích về chúng.
 

caogiaquy

New Member
Sự phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội, kèm theo đó là sự gia tăng về dân số đang gây áp lực rất lớn lên môi trường tự nhiên. Nước thải, chất thải sinh hoạt, công nghiệp, nguy hại phát sinh từ các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp đang là mối đe dọa rất lớn cho sự cân bằng của hệ sinh thái.
Nhận thấy được những rủi ro môi trường tồn tại trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhiều Luật, Thông tư, Nghị định về quản lý và bảo vệ môi trường đã được nhà nước ban hành nhằm ràng buộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của các Doanh nghiệp, cơ sở hoạt động có phát sinh chất thải. Tuy nhiên, để quản lý tốt và nắm bắt kịp thời các thay đổi của Luật và Thông tư quy định của nhà nước, các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ rất lớn từ phía đơn vị tư vấn môi trường. Hiểu được sự cần thiết và sứ mệnh của mình, Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý được thành lập nhằm giúp các doanh nghiệp hợp pháp hóa các hồ sơ và nâng cao chất lượng bảo vệ môi trường.
Công ty môi trường chúng tôi luôn muốn cân bằng lợi ích của môi trường và lợi ích doanh nghiệp, mang đến cho quý khách những giải pháp môi trường hiệu quả với chi phí bỏ ra thấp nhất. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu gom xử lý rác thải công nghiệp, chất thải nguy hại, xử lý nước thải và lập các hồ sơ môi trường, Cao Gia Quý luôn phấn đấu từng ngày để khẳng định uy tín và cải thiện chất lượng phục vụ của mình. Sự tin tưởng của quý khách là động lực để công ty chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ.
Hãy cùng Cao Gia Quý “Chung tay hành động vì môi trường, vì màu xanh của thế hệ mai sau”.
 
Top