Làm sao kiểm tra thuê bao được đăng ký gói cước gọi thoại nào của Mobifone

mobileseovn

New Member
Hiện nay, hầu hết các gói cước khuyến mãi gọi thoại Mobifone đều được triển khai áp dụng theo danh sách, do đó trước khi muốn sử dụng gói cước nào khách hàng nên kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký sử dụng gói cước đó hay không nhé! Rất nhiều thuê bao Mobifone hiện nay đang thắc mắc không biết thuê bao của mình thuộc đối tượng đăng ký những gói cước khuyến mãi gọi nào để đăng ký điều này vô tình khiến các thuê bao bỏ qua nhiều ưu đãi hấp dẫn, đồng thời kiểm tra.
Hôm nay 4gmobifone.vn sẽ thông tin đến bạn cú pháp kiểm tra khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone nhanh chóng nhất, hãy cập nhật ngay để kiểm tra thuê bao của bạn có những ưu đãi gọi hấp dẫn nào từ Mobifone bạn nhé.

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi gọi thoại từ Mobifone
Biết cách kiểm tra khuyến mãi gọi thoại Mobifone cho thuê bao của mình sẽ giúp bạn chủ động đăng ký được những gói ưu đãi gọi hấp dẫn để sử dụng. Việc sử dụng các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhu cầu gọi thoại mỗi tháng và có thêm chi phí để đăng ký các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác và trải nghiệm.

Cú pháp kiểm tra khuyến mãi gọi thoại mạng Mobifone
Để kiểm tra thuê bao của bạn thuộc đối tượng hưởng ưu đãi từ các gói khuyến mãi phút thoại nào bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản:

Soạn KT DSKM gửi 999

Cước phí tin nhắn: 200đ/SMS

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ phản hồi cho bạn danh sách các gói khuyến mãi thoại mà thuê bao bạn được đăng ký thông qua tin nhắn. Lúc này bạn chỉ cần xem ưu đãi của từng gói cước và đăng ký gói cước thích hợp với nhu cầu sử dụng nhất để trải nghiệm.


Kiểm tra khuyến mãi gọi thoại Mobifone thật dễ dàng
Chi tiết thông tin cần hỗ trợ hãy gọi đến tổng đài CSKH 9090 nhé.
Chúc các bạn nhận được thật nhiều ưu đãi và có những phút giây trò truyện thư giãn với bạn bè và người thân khi đồng hành cùng các gói cước khuyến mãi gọi thoại của Mobifone.
 
Top