Làm sao hủy được gói M10 của Vinaphone

mobileseovn

New Member
Hủy gói M10 của Vinaphone quý khách có thể thực hiện bất cứ khi nào nếu không muốn tiếp tục sử dụng ưu đãi của gói cước 3G Vinaphone này nữa hoặc đã có kế hoạch chuyển đổi sử dụng gói 3G Vinaphone mới.

Quý khách có thể tự mình hủy gói cước một cách nhanh chóng chỉ trong ít phút. Vậy nên, nếu muốn hủy nhanh gói cước M10 Vinaphone thì quý khách hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn xem hướng dẫn ở nội dung bên dưới nhé.


Hủy gói M10 Vinaphone

Cách hủy gói cước M10 Vinaphone nhanh nhất bằng đầu số 888:
Khi hết nhu cầu sử dụng gói M10 của Vina rồi, quý khách soạn tin nhắn miễn phí theo cú pháp:

HUY M10 gửi 888

Sau khi gởi yêu cầu thành công thì hệ thống tổng đài 888 sẽ gởi thông báo hủy gói cước thành công về máy di động cho quý khách.

Những lưu ý cần thiết khi thực hiện hủy gói cước M10 Vinaphone:
– Quý khách nên kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói cước trước khi hủy để có thể sử dụng hợp lý, tránh tình trạng lãng phí nguồn data ưu đãi trong khi chưa sử dụng hết.

– Để kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói cước, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

– Sau khi hủy gói cước M10 Vinaphone thì mọi ưu đãi trước đó sẽ bị xóa hết. Vì thế quý khách nên tắt dữ liệu di dộng để tránh việc phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn.

Sau khi hủy gói cước M10 Vinaphone, quý khách có thể chọn những gói cước 3G khác phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiến hành đăng ký 3G theo cú pháp: DK1 <tên gói> gửi 1544.
Tham khảo ưu đãi các gói 3G Vinaphone tại đây.

Để hủy gói cước nhanh chóng và thành công thì quý khách hãy thực hiện theo hướng dẫn ở trên nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.
 
Top