Kinh nghiệm lựa chọn công ty may áo thun đồng phục

tanmonglang

New Member
20 năm trong ngành nghề sản xuất vải cùng với quần thun cotton 65/35, thun cá sấu 4 chiều, Queen Fashion là 1 trong các cong ty may ao thun dong phuc, quần thun đồng phục lớp giỏi và tin cậy.
Áo thun đồng phục, giỏi chọn lựa áo thun đồng phục:

Xưởng may đồng phục Queen Fashion xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần phải có lúc lựa chọn công ty may quần áo thun đồng phục, mong rằng sẽ giúp đươc đơn vị cũng như các bạn mang nhu cầu khiến cho áo quần lớp, đội ngũ lựa chọn được những dòng quần thun đồng phục đẹp cùng với phù hợp nhất bằng mong ước. Sở hữu 3 tác nhân chính các bạn cần quan tâm lúc chọn may quần thun đồng phục như : Số phần trăm cotton + hình dáng vải + thun hai chiều hay 4 chiều.
1.Số phần trăm cotton :

Ở một nước sở hữu lúc hậu hot ẩm như việt nam, mặc 1 dòng áo thun có độ thấm hút mồ hôi có lợi, mát mẻ luôn là tác nhân quan trọng nhất.Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số phần trăm cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi cùng với mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng giàu thì mặc càng hot.
Có 3 mẫu chính trên thị trường gồm những :
100% cotton

Ưu điểm : mặc mát, thấm hút mồ hôi xuất sắc
Điểm yếu là giá vải cực cao, hay bị xù lông, mình vải nhũn nên mặc “không đứng áo”(không vào form áo), trông ko được đẹp lắm.
65% cotton và 35% PE.

Đây là chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường lúc nó vừa mát, thấm hút mồ hôi (tuy ko bằng 100% cotton) nhưng nó khắc phục đầy đủ hết tất cả điểm yếu của chất vải 100% cotton.Chất vải 65/35 này mức giá hợp lý, ko bị xù lông, mặc lên cực đứng áo, đẹp.
100 PE (nhựa)

Vải này giả dụ để may áo thun đồng phục thì mặc cực nóng, không thấm hút mồ hôi nhưng giá tiền tốt, không bị xù lông, mặc đứng áo quần.
2.Hình thức vải/mặt vải cùng với độ dày/bền của áo thun đồng phục:

Kiểu dáng vải: cũng là một trong các nhân tố rất quan trọng và nó chỉ xếp sau độ thấm hút mồ hôi/thoáng mát của việc chọn lựa áo quần thun đồng phục của các bạn. Hình thức vải/mặt vải đẹp hay ko thì nó còn phụ thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, tính bí quyết của mỗi người và nhu cầu ăn mặc của mỗi người.Trên thị trường bây giờ với cực nhiều chất liệu vải thun, nhưng dùng để may quần thun đồng phục, quần tổ chức, quần nhóm… thì có 4 loại vải chính sau :
a. Vải thun trơn:

Vải thun trơn tru là chất liệu vải có mắt vải cực nhỏ, đan khít nhau.Thường thì loại vải này phải chăng nhất, cùng với cũng thông dụng nhất , nó cực dễ may và có thể may đươc áo thun đồng phục cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ. Chất liệu vải này sở hữu cả loại vải mỏng cho đến vải dày nhàng nhàng, với độ bền hơi tầm khoảng một,5 năm.

b. Vải cá sấu

Vải cá sấu là loại vải có mắt vải lớn hơn mắt vải thun trơn tuột, đan nhau trông tương tự như các sợi xích. Chất liệu vải này chỉ may quần áo thun đồng phục cổ trụ/cổ bẻ mà thôi. Loại vải này mang tính bắt mắt cao, được rất nhiều người trên thế giới ham chọn lựa. Còn về độ dày/bền, thì vải cá sấu này sở hữu độ dày nhàng nhàng và có độ bền xấp xỉ hơn một,5 năm. Dùng tính thời trang của nó, Xưởng may đồng phục Queen Fashion thường xuyên trả lời cho quý khách dùng chất liệu vải này.

3.Độ co giãn của vải :có 2 chiếc co giãn, co giãn hai chiều và co giãn 4 chiều:

a. Co giãn 4 chiều:

điểm tốt của dòng này là dù kéo chiều ngang hay chiều dọc thì quần áo đều với thể co giãn, mặc mát nhưng quần sở hữu thể bị chảy sệ theo thời gian, trông sẽ không đẹp nếu như mặc về ổn định. Và thường thì áo 4 chiều giá cao hơn áo quần 2 chiều tầm khoảng 5.000 – 8.000đ/áo.
b. Co giãn hai chiều:

Dòng này khi các bạn kéo mẫu quần thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát (nhưng không mát dùng thun 4 chiều) cùng với áo sẽ đẹp hơn do ko bị chảy sệ theo thời gian.
Do đó lựa chọn chất liệu vải nào để may quần áo thun đồng phục đây ?
Tóm lại, khi chọn lựa quần thun đồng phục , các bạn phải xem ước muốn thực sự của bạn như thế nào, ngân sách của đơn vị hoặc của các bạn là bao nhiêu để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
giả dụ bạn cần áo thun đồng phục giá phải chăng, thật tốt, thì chỉ với 28.000-30.000/áo thun, các bạn nên chọn vải thun trơn/vải mè/cá sấu PE(là gần như 100% là nhựa) để may áo quần thun đồng phục nhưng mặc thì hot.
Nếu các bạn cần quần thun đồng phục tổ chức số lượng lớn cho người lao động/công nhân, vừa bảo đảm độ mát và chi phí lại hợp lý, các bạn nên chọn lựa vải cá sấu 65/35, hai chiều hoặc vải thun trơn tru 65 /35,2 chiều.Còn giả dụ kinh phí với hạn,bạn dùng tạm chất liệu vải thun trơn tuột PE/vải mè/cá sấu PE cũng được.
Giả dụ bạn dư fake về vốn đầu tư, các bạn yêu cầu cao về chiếc áo thun đồng phục như đẹp, mát mẻ, thời trang, in/thêu sắc nét : Queen Fashion khuyên các bạn nên chọn quần thun cá sấu 65/35 cái có lợi,4 chiều thêu logo sắc nét trước ngực và in sau lưng.
Ví như bạn cần một loại áo quần thun sở hữu độ bền bỉ, mát mẻ thấm hút mồ hôi để thích hợp với công việc với cường độ cần lao cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn may áo quần thun đồng phục cá mập 65/35, 2 chiều cùng với 4 chiều đều được.
Giả dụ các bạn cần 1 loại áo thun đồng phục quán hoặc đồng phục lớp, lời khuyên đưa ra là các bạn nên chọn áo quần cá sấu 65/35, hai chiều hoặc 4 chiều đều được.
Ví như bạn cần áo quần thun quảng bá, quần thun sự kiện và đề nghị tính bắt mắt cao,dùng trong ngắn hạn bạn nên lựa chọn áo quần thun vải mè hoặc quần thun trơn tru PE giá rẻ, cá tính.Nếu bạn may quần thun cổ tròn (không cổ) thì bạn nên chọn vải thun trơn/ vải mè. Dòng có ích, mặc cực mát mẻ, thấm hút mồ hôi thì thun trơn 65/35, thun trót lọt 100% cotton, hai chiều hoặc 4 chiều đều ok.Loại tốt, mặc một thời gian ngắn thì thun trơn PE hoặc vải mè.
Bằng sắp 20 năm kinh nghiệm, xưởng may đồng phục Queen Fashion chuyên kinh doanh những loại:
quần áo thun đồng phục, áo thun đồng phục giá phải chăng, áo thun đồng phục đơn vị, quần thun người lao động, Đồng phục người lao động,may đồng phục công nhân, áo quần thun PR, áo quần thun sự kiện, quần áo đồng phục đơn vị, quần áo thun giá sỉ, áo quần thun hàng ngũ.
Đồng phục Queen Fashion luôn mang tới cho khách hàng khó tính nhất sự tin tưởng và hài lòng cao nhất.
Đặt áo thun Đồng Phục đẹp tại TPHCM :

  • ví như quý khách có ước muốn đặt quần áo thun đồng phục tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết
  • Chúng tôi dùng cho quý khách trên toàn quốc
áo thun đồng phục giá rẻ :

Là 1 trong tất cả nhà cung cấp vải áo thun đầu lĩnh vực với chất lượng bậc nhất cùng với đẳng cấp. Chúng tôi tạo ra tất cả mẫu áo quần đồng phục chất lượng có lợi nhất bằng giá mềm nhất.
với xưởng sản xuất vải và áo quần thun, đấy là lý do chính giúp giá bán chúng tôi thấp hơn tất cả công ty khác trong khi chất lượng vải hàng đầu.
Áo Thun Đồng Phục Lớp :

Trong các năm gần đây không chỉ Đại học mà các bạn học trò cấp một, cấp 2, 3 đã biết đến quần lớp đồng phục lớp. Áo quần đồng phục lớp giống như một món quà kỷ niệm rút cuộc của những năm tháng cuối cấp. Đồng phục quần lớp theo từng cấp cũng khác nhau.
Nhận ra điều đấy, Queen là đơn vị chuyên cung ứng áo thun đồng phục lớp bằng chất lượng Nhật Bản, quần được cung cấp bằng công nghệ Nhật Bản sẽ giúp các bạn đạt được chiếc áo quần dẻo dai, chất lượng nhất để giữ mãi kỷ niệm nghịch ngợm của tuổi học trò, thấy cả màu kỷ niệm trên ấy.
 
Top