Kinh nghiệm chọn mua loa Bose di động hay

thuhien12

New Member
Loa Bose di động và những chú ý cần thiết khi mua được chúng tôi tổng hợp và chia sẽ sau đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn dành cho mình. Cùng tìm hiểu nhé!

>> Tham khảo thêm sản phẩm công nghệ mới: Bảng Vẽ Wacom


Mua loại loa phù hợp với nhu cầu sử dụng

Sự đa dạng của các dòng sản phẩm trong cùng một thương hiệu giúp khách hàng đa dạng hơn trong việc lựa chọn nhưng cũng đừng quá dễ dãi chọn đại sản phẩm mà nên căn cứ vào nhu cầu của mình.

Kiểm tra độ chất lượng âm thanh trước khi mua

Để tránh tình trạng loa Bose khi mua về không đạt chất lượng âm thanh, hãy kiểm tra trước khi mua bằng cách bật thử một đoạn nhạc. Khi đó, bạn sẽ thấy được chất lượng tiếng bass, treble, echo, mức độ tạp âm, độ rè, vỡ tiếng. Nếu phát hiện ra vấn đề thì không nên mua chiếc loa Bose di động đó.

Xem xét tính di động của loa

Chiếc loa Bose di động bạn mua nên đáp ứng được sự tiện lợi, dễ dàng trong di chuyển, trọng lượng không quá lớn.

Tính năng kết nối với các thiết bị âm thanh

Thông thường loa sẽ có tính năng kết nối với các thiết bị âm thanh thông qua khe cắm thẻ nhớ với USB, laptop, Tv, hay kết nối wifi, bluetooth và chia sẻ âm thanh trực tuyến với điện thoại, ipad, Tivi; bắt sóng từ tần số của đài FM,…


Tìm hiểu kỹ phụ kiện đi kèm

Phụ kiện là những thứ giúp việc sử dụng chiếc loa Bose của bạn đạt được hiệu suất cũng như tính năng một cách tối đa. Tuy nhiên vì nhiều lý do, những phụ kiện đi kèm có thể thiếu hoặc bị hư hỏng, do vậy, khách hàng cần kiểm tra thật kỹ trước khi mua.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/nhung-luu-y-khi-chon-mua-loa-bose-di-dong.html
 
Top