Khuyến mãi "Xài Vina lái Vinfast" về nhà từ Vinaphone

Nukita13506

New Member
Một cơ hội sở hữu xe ô tô Vinfast siêu sang chảnh đang chờ đợi các thuê bao mạng Vinaphone dành lấy. Chỉ cần tiêu dùng từ 20.000 đồng trong tài khoản chính mỗi tuần, tất cả các thuê bao Vinaphone sẽ có cơ hội nhận ngay chiếc ô tô Vinfast Lux A2.0 siêu sang trọng về nhà và một trong 90 xe máy điện Vinfast Klara siêu xịn. Vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ô tô sang chảnh với chi phí siêu tiết kiệm có 1-0-2 này nhé.

Hiện nay Vinaphone đang triển khai khuyến mãi quay số trúng thưởng xe ô tô Vinfast siêu sang chảnh cho toàn bộ các thuê bao nhà mạng. Chương tình sẽ được triển khai từ ngày 14/9/2020 đến 25/10/2020 và dành cho các thuê bao di động trả trước của Vinaphone. Thời gian chương trình khuyến mãi có hạn vì thế, quý khách hãy nhanh tay tham gia ngay chương trình đi nào. Mọi thông tin chi tiết chương trình sẽ được triển khai ngay bên dưới. Mời quý khách cùng theo dõi nhé.

Khuyến mãi quay số trúng thưởng lái Vinfast về nhà từ Vinaphone
Khuyến mãi quay số trùng thưởng “Xài Vina lái Vinfast” siêu “hot” từ Vinaphone
“Xài Vina lái Vinfast” là chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn mà tất cả các thuê bao Vina đều không nên bỏ lỡ. Chỉ cần tham gia chương trình, các thuê bao sẽ có cơ hội mang xe ô tô Vinfast hay xe máy điện siêu xịn về nhà, tha hồ vi vu.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc
– Thời gian triển khai khuyến mãi Vinaphone: Từ ngày 14/9/2020 đến hết 25/10/2020
– Đối tượng tham gia:
Chỉ dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước
Cách thức tham gia khuyến mãi Vinaphone nhận ô tô Vinfast siêu xịn
Các thuê bao thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi khi tham gia chương trình đều sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng để nhận về xe ô tô Vinfast cực chất hay xe máy điện Vinfast siêu chất lượng. Cách tham gia chương trình để nhận các phần quà hấp dẫn như sau:

– Thuê bao di động trả trước Vinaphone sử dụng tối thiểu 20.000 đồng cước tiêu dùng trong tài khoản chính (phần cước tiêu dùng có thể là gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone hoặc đăng ký gói 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác…) sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để quay số trung thưởng.

– Thuê bao tích luỹ thành công đủ số tiền 20.000 đồng trong tuần sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng.

Mỗi tuần, Vinaphone sẽ thực hiện quay thưởng tập trung và báo kết quả tại website VinaPhone https://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc Fanpage https://facebook.com/vinaphonefan. Các thuê bao có thể tra cứu kết quả trúng thưởng tại 2 trang này.

Cơ cấu giải thưởng từ khuyến mãi của Vinaphone
Mỗi tuần, Vinaphone sẽ quay tổng cộng 15 giải thưởng. Giải thưởng mỗi tuần sẽ là một xe máy điện VinaFast KLara S Lithium. Thời gian quay thưởng sẽ được thực hiện vào Thứ 5 hàng tuần, quay thưởng cho các mã dự thưởng phát sinh trong tuần trước. Các mã dự thưởng phát sinh trong tuần nào thì chỉ được dự quay thưởng của tuần đó.

Giải đặc biệt xe ô tô Vinfast A2.0 sẽ được trao cho 1 khách hàng may mắn nhất vào ngày 29/10/2020. Muốn nắm rõ chi tiết hơn về cơ cấu giải thưởng từ chương trình “Xài Vina lái Vinfast”, bạn có thể tham khảo ở bảng thông tin bên dưới.

Cơ cấu giải thưởngNội dung giải thưởngSố lượngTrị giá giải thưởngTổng giá trị
Giải tuần1 Xe máy điện VinFast Klara S Lithium (bao gồm 01 accu Lithium, 01 sạc)9049.600.000đ4.464.000.000đ
Giải đặc biệt1 Xe Ô tô VinFast Lux A2.0 (Bản cơ bản)1993.360.000đ993.360.000đ
Nếu bạn muốn có cơ hội sở hữu một xe ô tô hay xe máy điện Vinfast siêu “xịn” cho mình thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi “Xài Vina lái Vinfast về nhà” từ Vinaphone nhé. Trên đây là mọi thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi. Hy vọng quý khách có thể tham gia và may mắn mang ô tô siêu sang chảnh về nhà.
 
Top