Khi sử dụng bơm bánh răng thân gang cần lưu ý gì

Để sử dụng bơm bánh răng ngoài bền và hiệu quả, người sử dụng cần hiểu biết về đặc điểm của bơm bánh răng xiên và công dụng của bơm bánh răng xiên.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy mỹ. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Bơm bánh răng thân gang bền, có giá thành cao và hiệu suất làm việc tốt Mặc dù vậy bơm bánh răng thân gang cần sử dụng đúng Chỉ dẫn để cho hiệu suất làm việc tối đa .
bên dưới là vài điều cần quan tâm khi dùng bơm bánh răng thân gang, mời quý khách hàng tìm hiểu thêm .
Cần chú ý gì khi sử dụng bơm bánh răng thân gang
Máy bơm bánh răng có dòng thân gang, thân thép, thân inox. dòng máy bơm bánh răng thân gang là loại máy bơm bánh răng có giá cả tuyệt đối và có tuổi thọ tối đa nếu đc sử dụng chính xác với chất bơm.
Máy bơm bánh răng thân gang phù hợp sử dụng với 1 vài dòng chất bơm phổ biến như xăng, dầu, vài chất phụ gia, nhựa đường, nhựa nóng, không phù hợp dùng bơm 1 số dòng hóa chất, đặc biệt 1 vài mẫu chất ăn mòn mài mòn hay 1 vài axit đặc nóng.
Máy bơm thân gang thường có kích thước lớn, trọng lượng lớn Chính vì vậy được lắp đặt cố định khi có mong muốn sử dụng.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cấu tạo bơm bánh răng ăn khớp ngoài, mời bạn theo click vào bài viết.
thông số kỹ thuật
DF loạt nước nông nghiệp bơm
1.capacity: Q = 3,75 ~ 840m3 / h
2.head: H = 19 ~ 680m
3.motor điện: 3 ~ 1400kW
DF loạt máy bơm nước nông nghiệp
ứng dụng:
DF loạt máy bơm nước nông nghiệp cho nông nghiệp có thể cung cấp những chất lỏng ăn mòn mà ko có hạt rắn, trong đó nhiệt độ là hình thức -20 ° C ~ 105 ° C, độ nhớt của dầu và sản phẩm hàng hóa dầu là ít hơn 120 mm stoke. Ngoài ra, đơn vị có thể theo ý muốn của người dùng để cấu tạo và khả năng của loạt bài này của máy bơm có nhiều hơn xuất khẩu
một vài chức năng thiết kế:
Vỏ diệt của trên một nửa giấy phép kiểm tra , bảo dưỡng hoặc dòng bỏ 1 số phần quay mà không làm phiền hoặc đường ống bơm-to-động cơ thẳng hàng.
Cánh bơm thủy lực cân bằng, phản đối cho sự cân bằng xuyên tâm. Phản đối cắt nước phân phối sự cân bằng xuyên tâm. Tải mang đc hạ thấp và tuổi thọ của bơm được cải thiện.
Đeo nhẫn tiện lợi thay thế , bảo vệ chống mài mòn vỏ. Chạy khoảng tầm hở đc gia hạn và tổng kinh phí của hoạt động được giảm.
tuyệt đối đặc tính hoán đổi Giảm yêu cầu hàng tồn kho.
Duplex Thrust Mang sản xuất đặc tính đẩy cao.
nguyên liệu xây dựng có sẵn trong tất cả 1 số bằng sắt hoặc bằng đồng được trang bị. đa số các kích thước có sẵn trong thép và thép không gỉ.
Động cơ điện:
TEFC động cơ, tiêu chí IEC, IP55 / IP54 / IP23, Class F / B.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về giá máy bơm hóa chất
một số loại máy bơm thân inox và máy bơm thân thép ko rỉ có 1 vài ứng dụng khác với máy bơm bánh răng thân gang, cần giúp đỡ cung ứng thông tin hay tham mưu về 1 vài mẫu máy bơm bánh răng này vinh dự liên hệ Hotline: 0989.775.196.
 
Top