Khan Lua To Tam Mon Qua Tang The Hien Dang Cap

nhansamcanada

New Member
Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, hình ảnh Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày một nhiều, cũng vì thế mà chúng ta ngày càng có nhiều bạn thân là người ngoại quốc. Và khi họ về nước, hẳn ai cũng muốn tặng cho người bạn của mình một món quà ý nghĩa để khi ngắm nhìn món quà ấy lại gợi lên trong họ hình ảnh một đất nước Việt Nam hiền hòa, hiếu khách.Xem Thêm: Lụa Tơ Tằm Silk Phương Mai

Khăn Lụa Tơ Tằm Món Quà Tặng Sang Trọng Đẳng Cấp

Tuy nhiên, việc chọn lựa một món quà nói lên tấm lòng đối với những người bạn phương xa là không hề đơn giản. Vì vậy, Silk Phương Mai sẽ gợi ý cho các bạn một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng thể hiện đẳng cấp đó khăn lụa tơ tằm. Khăn lụa tơ tằm là món quà tặng sang trọng phù hợp dành cho đối tác và du khách nước ngoài.
Được dệt nên từ những sợi tơ tằm tự nhiên, kết hợp với công nghệ in ấn hiện đại, trau chuốt trong từng đường nét bỡi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, khăn lụa tơ tằm Phương Mai chính là tặng phẩm hoàn hảo giữ gìn trọn vẹn tinh hoa của dân tộc trong một tặng phẩm trân quý, giúp bạn gửi gắm những điều sâu sắc nhất đến người thân, bạn bè và qua đó nói lên đẳng cấp của người nhận món quà ấy.
Đặc biệt, đối với bạn bè quốc tế, khăn lụa tơ tằm Phương Mai là một tặng phẩm sang trọng, tinh tế nhưng không quá phô trương chính là cách thể hiện thành ý, gói ghém không chỉ tình cảm của nước chủ nhà mà còn chứa đựng cả sự tri ân với đối tác, với mong muốn gắn kết, hợp tác dài lâu.
Lụa tơ tằm là một trong những chất liệu thượng hạng và cực kỳ giá trị. Bắt nguồn từ tơ của loài tằm được nuôi tự nhiên, không ai có thể phủ nhận sự mềm mịn, mát dịu và sự thoải mái rất riêng khi mang lên mình của những thiết kế khăn lụa tơ tằm cao cấp.
Tặng quà cho nhau vào những dịp đặc biệt là thói quen thông thường. Nhưng khi ta biết cách biến mỗi ngày bình thường thành những dịp đặc biệt với một tặng phẩm bất ngờ, đó chính là nghệ thuật.Xem Thêm Silk Phương Mai - Chuyên Cung Cấp Lụa Tơ Tằm Thiên Nhiên 100%: Tại Đây

Mua Khăn Lụa Tơ Tằm Ở Đâu?

Hiện nay, trên thị trường những sản phẩm mang thương hiệu lụa Việt được tái hiện từ những làng nghề truyền thống của Việt Nam ngày một hiếm. Thương hiệu lụa tơ tằm Phương Mai là một trong số ít những thương hiệu lụa thuần Việt lưu giữ nét đẹp truyền thống của làng nghề lụa Việt.
Các sản phẩm của thương hiệu lụa tơ tằm Phương Mai đều là những tuyệt tác được chăm chút tỉ mỉ trong từng công đoạn, kết hợp với tay nghề khéo léo của những nghệ nhân cùng công nghệ in ấn hiện đại, từng sản phẩm khăn lụa tơ tằm của Phương Mai không đơn thuần chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn là một tạo tác đậm tính nghệ thuật, tôn lên vẻ đẹp quý phái, thanh cao của phái đẹp.Xem Thêm: Cung Cấp Lụa Tơ Tằm Thiên Nhiên

Thông Tin Liên Hệ Phương Mai Silk

Sản xuất & Showroom: 193 Lý Thường Kiệt, P.1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Showroom 2: Số 26, Khu Hòa Bình, P.1, TP. Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Trụ sở chính: 58 - 60 Hà Thị Khiêm, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP.HCM.
Chi nhánh: 06 Minh Phụng, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.
Hotline: 0934.055.430

Website: https://silkphuongmai.com

Lụa Tơ Tằm Phương Mai Sự Lựa Chọn Tin Cậy Cho Phát Đẹp

Theo Dõi Silk Phương Mai Tại:

 
Top