Khám phá tìm hiểu một số mẫu cây cảnh mini đẹp

Thảo luận trong 'Hội thủy sinh & cây cảnh' bắt đầu bởi tuyla123, 9 Tháng tám 2016.

 1. tuyla123

  tuyla123 New Member

  1. Cây Cọ ta

  Cây cọ ta Cây chịu bóng bán râm mát. Cây dáng thấp, lá xòe tròn hình quạt, mép lá răng cưa xẻ khá sâu. Lá cây có màu xanh đậm.

  Khám phá tìm hiểu một số mẫu cây cảnh mini đẹp

  2. Cây Cung Điện Vàng

  Cây cảnh mini đẹp chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, phù hợp khiến cây nội thất. Nhân gống dễ dàng trong khoảng tách bụi. Nhu cầu nước làng nhàng, ưa khí hậu mát ẩm.
  Cây Cung Điện Vàng rất thích hợp bài trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong không gian máy lạnh. Bạn không cần phải tốn nhiều thời điểm để chăm sóc và sẽ luôn có cảm giác thanh thản khi nhìn cây phát hành mỗi ngày.

  3. Cây Dứa cảnh nến đỏ

  Vận tốc sinh trưởng nhàng nhàng. Cây phát triển tốt trong nhân tố kiện che bóng nửa kia, nhu cầu nước làng nhàng. Cây gần như chơi thân mang lá xếp hoa thị sát gốc, phiến dạng thanh mảnh dài, dài 60cm, rộng 5cm, nhọn đầu, mép nguyên, màu xanh bóng.
  Cụm hoa bông mọc ở đỉnh, lá bắc giống lá màu vàng cam vài chủng có màu quà xanh, hoa màu trắng gốc hồng.

  4. Cây hồng môn, tiểu hồng môn

  Khám phá tìm hiểu một số mẫu cây cảnh mini đẹp
  Cây cảnh mini đẹp Tiểu Hồng Môn là cây chịu bóng râm (ánh nắng) bán phần, phù hợp trồng cây trang trí phía bên trong. Loại cây này nhân giống dễ dãi bằng bí quyết tách bụi. Các loại Hồng Môn nói thông thường là thích sống theo bụi, nên khi chúng ta thấy nó nhảy đầm ra 1- 2 con mà tách ra là cây mẹ bị suy rất lâu sản xuất. Nên muốn tách cây con thì lựa bụi nào có khoảng từ 3 – 5 con thì tách ra 1 con để nuôi riêng.

  5. Cây Huy Hoàng Trong Nước

  Cây cảnh mini để bàn Huy hoàng trong nước rất thích hợp bài trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong không gian máy lạnh. Bạn không cần phải tốn phổ quát thời gian để chăm bẵm và sẽ luôn có cảm giác thư thái khi nhìn cây tạo ra mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này