Khôi phục email đã xóa

dinh4

New Member
Ai trong chúng ta cũng có những lúc vô tình xóa đi những thứ mà đôi khi rất là quan trọng. Có thể là hình ảnh, tập tin video, âm thanh hay gần gũi hơn là những email về công việc, tình cảm. Với các dữ liệu như hình ảnh hay tập tin media thì chúng ta đã có những giải pháp phần mềm chuyên dụng nên cũng không quá rắc rối khi khôi phục lại chúng. Tuy nhiên, với email thì như thế nào?Bài viết này sẽ gợi ý đến bạn đọc cách giúp khôi phục những email mà mình đã vô tình xóa trong các dịch vụ email phổ quát như Gmail, Outlook và Yahoo Mail. Nếu bạn quan tâm, mời tham khảo nội dung sau đây.

Lưu ý: Việc khôi phục lại email đã xóa ở các dịch vụ trực tuyến chỉ có thể thực hành trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn xóa. Nếu lâu hơn, tốt nhất bạn nên liên lạc với bộ phận tương trợ người dùng của dịch vụ mình đang dùng.

Khôi phục email đã xóa trong Gmail

Truy cập vào trang chủ của Gmail và tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

Trong giao diện chính của Gmail, bạn hãy nhấp vào Trash (Thùng rác).

Khu vực này là nơi chứa những email mà người dùng đã xóa trước đó. Lúc này bạn hãy tìm đến email mình cần khôi phục và đánh dấu chọn vào nó.

Sau đó bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình thư mục ở menu phía trên và chọn vị trí mình muốn di chuyển những email đã chọn vào nơi đó.

Khi đã chọn xong, các email sẽ được khôi phục và di chuyển đến vị trí bạn chọn. Lúc này công việc còn lại của bạn là đi đến thư mục mình chọn và xem kết quả.

Khôi phục email đã xóa trong Outlook nền Web

Truy cập vào trang chủ của Outlook và tiến hành đăng nhập vào tài khoản

Trong giao diện chính của Outlook, bạn hãy nhấp vào mục Deleted (Đã xóa)

giờ bạn hãy đánh dấu vào những email mình cần khôi phục và nhấp vào chọn lọc “Move To” phía trên. Sau đó chọn vị trí mình muốn di chuyển những email khôi phục vào đó.

Khi chọn xong, email sẽ được khôi phục lại và tự động chuyển di đến vị trí mà bạn đã chọn trong hộp thư.

Khôi phục email đã xóa trong Yahoo Mail

rưa rứa như 2 dịch vụ trên, bạn hãy truy cập vào trang web của dịch vụ Yahoo Mail, sau đó đăng nhập vào trương mục

Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của hòm thư. Lúc này bạn hãy nhấp vào mục Trash (Thùng rác), đánh dấu vào email mình muốn khôi phục, nhấp vào tùy chọn “Move” và lựa chọn vị trí mình muốn di chuyển email khôi phục vào đó là xong.

Sử dụng phần mềm khôi phục email

Trường hợp nếu bạn dùng các phần mềm máy xay cà phê mini 600n email client trên máy tính để duyệt và gửi email, bạn có thể dùng đến các phần mềm khôi phục dữ liệu như Recuva để khôi phục lại email một cách dễ dàng.

Recuva cung cấp cho người dùng tuyển lựa khôi phục email từ các phần mềm Email Client thông dụng hiện thời.

ngóng bài viết sẽ có ích cho bạn.
 
Top