sg 123

New Member
Công Ty Đào tạo ĐỒ HỌA SÀI GÒN là công ty đầu tiên tại Hà Nội & Tp.HCM áp dụng phương pháp đào tạo Dạy kèm cho từng học viên - Đăng ký học được ngay - Lịch học tự chọn.

Với Phương pháp Dạy kèm cho từng học viên, Công ty nhằm hướng đến môi trường học tập phù hợp với từng trình độ của học viên, đập tan những lo lắng của các bạn về vấn đề: chưa biết gì tiếp thu chậm học có theo kịp không??, bận việc nghỉ có mất bài không??, .....Các bạn hãy yên tâm nhé. Công ty tạo điều kiện học tập thoải mái tự tin cũng như sự chủ động thời gian học của từng học viên.

Học được làm được, đào tạo bám sát thực tế, học xong làm ngay, sự thành công của học viên cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Đồ Họa Sài Gòn đồng hành - chia sẻ - cùng bạn chinh phục thành công mọi thử thách - tiếp lửa đam mê sáng tạo trong ngành thiết kế đồ họa.

Đồ Họa Sài Gòn đào tạo chuyên nghiệp - uy tín - tận tâm. Tất cả các khóa học Thiết kế đồ họa quảng cáo / Đồ họa kiến trúc tại công ty đều được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nhằm cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Khóa chuyên viên thiết kế đồ họa quảng cáo: Corel Draw - Illustrator - Photoshop - Adobe Indesign
Khóa chuyên viên xử lý Album ảnh cưới: Photoshop ảnh cưới
Khóa chuyên viên thiết kế nôi thất: Autocad - 3DMax - Vray - Photoshop kiến trúc
Khóa họa viên kiến trúc: Atocad - Sketchup - Revit - 3DMax - Vray - Photoshop kiến trúc
Khóa Quảng cáo Google Adwords & GDN: Tìm kiếm & Hiển thị

Hãy chọn những khóa học thiết kế đồ họa phù hợp và cần thiết nhất cho chính bạn. Để Đồ Họa Sài Gòn chia sẻ thành công với bạn.

Hotline: (028) 62 958 368 - 0932 79 937 - 0944 338 151
Đăng ký khóa học tại: WWW.dohoasaigon.com
Địa chỉ: 1369/16 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 
Top