Kamen Rider Zi O - Phim Mới Nhất Về Super Sentai Nhật bản

Thảo luận trong 'Âm Nhạc - Thời trang - Điện Ảnh' bắt đầu bởi PhimKhoai, 11 Tháng mười 2018.

 1. PhimKhoai

  PhimKhoai New Member

  Kamen Rider Zi O bắt đầu phát sóng vào năm 2018 vào khung giờ từ 8 giờ sáng đến 9 giờ sáng theo giờ Nhật Bản, song song với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger trong Super Hero Time và phát sóng sau tập cuối của Kamen Rider Build .

  Kamen Rider Zi O là một bộ phim nhat ban trong Kamen Rider Series của Toei Company.

  Kamen Rider Zi O - Phim Mới Nhất Về Super Sentai Nhật bản


  Nội dung phim Kamen Rider Zi O bắt đầu ở Tokiwa Sougo, một học sinh trung học sinh năm 2000, ước mơ trở thành một vị vua trong tương lai. Tuy nhiên, vào năm 2018, anh gặp một cô gái bí ẩn tên là Tsukuyomi đến từ năm 2068, nói về tương lai của anh: "Cậu sẽ trở thành Kamen Rider Zi O, vị vua của Thời - Không và cũng là Ma Vương sẽ thống trị thế giới." Cùng đón Kamen Rider Zi O tại khoai tv để có trải nghiệm tốt nhất và cập nhật phim sớm nhất.

  Trong khi đối mặt với những rắc rối của số phận có thể bị nguyền rủa của mình, Sougo trở thành Zi-O để anh có thể bảo vệ được Thời - Không và trong cuộc hành trình anh đã gặp qua những Kamen Rider tiền nhiệm của thời kì Heisei. Tuy nhiên, Myoukouin Geiz, một chiến binh biến thân thành Kamen Rider Geiz với mục tiêu giết chết Zi-O để thay đổi tương lai. Và Time Jacker, một tổ chức có âm mưu thay đổi lịch sử bằng cách tạo ra những con quái vật được biết đến với cái tên "Another Rider", những kẻ có hình dạng giống như các Heisei Rider đời trước nhưng với phiên bản ác quỷ.

  Người anh hùng ấy có số mệnh trở thành Kamen Rider Zi O, không phải trở thành anh hùng mà là ma vương tương lai? Vận mệnh nào sẽ xảy tới cho tương lai ?
   

Chia sẻ trang này