Kết phối màu vàng chanh cho ngôi nhà

lananhnguyen

New Member
Màu vàng không phải là gam màu độc quyền cho mùa hè. Đó là màu sắc khiến chúng ta hạnh phúc nhất và giúp cải thiện tâm trạng một cách tuyệt vời, theo các nhà khoa học. Thực sự là một ý tưởng hay để đưa màu sắc sống động này vào không gian sống của gia đình bạn.

Nếu bạn không e ngại tính chói lọi tự nhiên của gam vàng chanh, khả năng sáng tạo với nó là vô tận và chỉ phụ thuộc vào cách bạn thiết kế. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng thay đổi màu sơn, bạn vẫn có thể tạo ra một ngôi nhà đầy phong cách với các điểm nhấn độc đáo.

>>> Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai
>>> Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis

Vậy còn chờ gì nữa mà không bắt tay tân trang cho mái ấm gia đình?


1. Rèm vàng bắt mắt cho phòng khách thanh lịch

Khai thác các xu hướng màu hiện tại, đã có một sự thay đổi thực sự của những người di chuyển về phía màu sắc tươi sáng hơn với một kết thúc sạch sẽ. Màu nắng vàng có thể hoạt động trên hầu hết mọi bức tường phòng khách. Khi kết hợp với trần trắng và bảng ốp chân tường sắc nét, hiệu ứng này mới mẻ, đậm và cổ điển trong khi vẫn còn hiện tại.

2. Sắc vàng và hoa văn

Vàng không phải lúc nào cũng tươi sáng để mang niềm vui vào phòng của bạn. Sử dụng màu vàng bão hòa có thể là một cách tuyệt vời để thêm một loạt các màu sắc cho không gian sống. Ghép các tông màu này với đồ nội thất màu xám và đen tương phản màu xám mang đến một cái nhìn hiện đại.

Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

Nguồn: Chung cư Metropolis
 
Top