Két sắt ngân hàng kho bạc nên mua ở đâu?

luongit2211

New Member
Hiện nay, két sắt ngân hàng kho bạc luôn là một trong những hàng chuyên dụng chính vì thế cần có những địa chỉ cửa hàng, nơi sản xuất chất lượng cao để có thể bảo đảm được độ an toàn, chất lượng. Với phương châm an toàn — chất lượng — tin cậy Phát Tài xin giới thiệu với bạn đọc những mẫu két sắt ngân hàng kho bạc chất lượng nhất và địa chỉ mua hàng tin cậy.

Két sắt ngân hàng kho bạc là gì?Sản phẩm két sắt ngân hàng kho bạc tại kho Phát Tài

Là dòng sản phẩm chuyên dụng chỉ dành cho ngân hàng, kho bạc. Với thiết kế, kết cấu bên trong rất bền, an toàn, độ bảo mật chống cháy tốt. Với khả năng chống cháy lên tới 2500 độ C trong vòng 1h đồng hồ. Giúp cho các ngân hàng tránh được tổn thất rủi ro không đáng có khi có chuyện xảy ra. Dòng két sắt này được sản xuất bởi công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Theo công nghệ dây chuyền tiên tiến, máy móc được nhập khẩu từ Mỹ công nghệ tự động khép kín. Độ bảo mật an toàn cao, sản phẩm được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay, được nhiều ngân hàng kho bạc như Liên Việt bank, Agribank, Vietcombank….lựa chọn.

Két sắt ngân hàng kho bạc được bán ở đâu chất lượng nhất?Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp két sắt ngân hàng kho bạc, nhưng liệu địa chỉ nào uy tín nhất, đảm bảo được an toàn, hàng chính hãng. Chính vì thế, Phát Tài cung cấp cho bạn những địa chỉ bán két sắt ngân hàng kho bạc chất lượng nhất tại Hà Nội:
- 189 Nguyễn Trãi — Thanh Xuân — Hà Nội
- Số 9 NV7 KĐT tổng cục 5 — Thanh Trì — Hà Nội
Cửa hàng tại TPHCM:
- 364/13 Thoại Ngọc Hầu — Tân Phú — TPHCM
Tại Đà Nẵng:
- Kho hàng ở đường Lê Duẩn — Quận Hải Châu — Tp. Đà Nẵng
Tại Hải Phòng:
- Kho hàng ở Trần Nhân Tông — Kiến An — Hải Phòng

Hotline: 0904.360.116 hoặc 0898145055 hoặc địa chỉ website: ketsatphattai.vn

Bạn có thể xem thêm nội dung cùng chuyên mục:

 
Top