In tem bảo hành có 2 loại thông dụng

thanhphuong2020

New Member
In tem có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm, là yếu tố quyết định đến lượng tiêu thụ của khách hàng. Và để đạt được sức mạnh marketing tuyệt đối của in tem đối với hàng hóa thì cần lưu ý những chi tiết sau để có tem nhãn ưng ý nhất.
In tem cần lưu ý đến kích thước đầu tiên. Giờ đây cã có dịch vụ bế tem nhãn nên kích thước in tem rất linh hoạt, đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều thiết bị hàng hóa khác nhau. Do đó, bạn nên xác định rõ kích thước của sản phẩm cần in sao cho phù hợp với thẩm mỹ nhất.

In tem cần lưu ý đến chất liệu. Bạn có thể dựa và mục đích sử dụng, cũng như chất liệu của sản phẩm để chọn ra chất liệu nào phù hợp in tem nhất. Điều này sẽ giúp tem nhãn có độ bề cao cũng như đem lại giá trị cho sản phẩm. Các loại in tem hiện nay như: in tem giấy, in tem nhựa PVC, in tem trong, in tem nhựa trắng sữa…

In tem cần lưu ý đến số lượng, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và ảnh hưởng đến phương pháp in. Ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành vì quy tắc càng in nhiều giá thành từng đơn vị càng giảm.

In tem cần lưu ý đến đơn vị in ấn uy tín cấp dịch vụ tem nhãn chất lượng cao, màu sắc bắt mắt, sắc nét, bền đẹp.

In tem cần lưu đến việc sử dụng phương pháp nào: Phương pháp in lưới, phương pháp in phun, phương pháp in offset.

In tem lưu ý đến công đoạn gia công như: cán màng, bế hoặc cắt, ép kim hay UV định hình.

Tags: xem thêm
 
Top