Hướng dẫn trang điểm cho da ngăm nổi bật

Thảo luận trong 'Các Loại Ảnh Khác' bắt đầu bởi dangcapphongtai, 16 Tháng một 2018.

 1. dangcapphongtai

  dangcapphongtai New Member

  Để bắt đầu áp dụng điểm trang, đầu tiên bạn cần rửa sạch làn da và ứng dụng thoa kem điểm trang ban ngày. Khi chọn lựa kem nền trang điểm thích hợp với màu da, bạn cần phải nhớ chọn màu kem nền phù hợp nhất với màu da bạn.

  Bạn có thể chọn lọc các kem nền trang điểm có màu vàng hoặc màu xanh. trái lại, những kem nền dạng lỏng hoặc có các tông màu xanh hoặc màu hồng chỉ ăn nhập với làn da trắng.

  Khi thử kem nền, hãy vận dụng thoa một tẹo lên trên mặt và thoa chúng dưới ánh sáng kim ô để cho cái nhìn tự nhiên nhất. Bạn có thể chọn lựa kem nền có các sắc thái của màu đồng, hạnh nhân, vàng ô iu, vàng nâu rét mướt, màu đào, san hô, mơ sẽ rất tiệt cho làn da rám nắng. Về nguyên tắc màu kem nền màu vàng sẽ là màu sắc táo bạo hơn và thích hợp với làn da sẫm màu hơn. Chúng cũng cho làn da trắng sáng và thiên nhiên hơn.

  Và để kiểm soát làn da ngăm đen có nhiều dầu, bạn nên thoa một lớp kem nền dạng bột bằng cách có thể dùng một bàn chải đỏ lây lan một tẹo bột kem nền dạng bột đồng đều. Nếu bạn không sử dụng kem nền thì sau đó bạn hãy thoa một loại bột màu da để làm đẹp cho làn da nhé.

  2. Cách chọn phấn mắt hạp da ngăm

  Với những chị em có làn da ngăm đen, chị em hãy chọn lọc bóng mắt màu nâu đậm, màu nâu đen cà phê và màu nâu sô cô la màu nâu hoặc bất kỳ sắc thái thiên nhiên khác.

  Bạn cũng có thể chọn một màu mắt lung linh để tăng thêm chiều sâu cho đôi mắt của bạn. Nếu muốn mạo hiểm một tẹo khi điểm trang, bạn thử vận dụng những màu mắt đen, màu mận, xanh thẳm, xanh lá cây, màu vàng, màu hồng cũng khá tiệt.

  Nếu bạn đã có các kỹ năng điểm trang, một màu mắt màu khói hoặc xám cũng sẽ giúp đôi mặt nổi trội hơn.

  * Da ngăm đen và đôi mắt màu nâu sẫm: bạn nên trang điểm mắt màu đen hoặc nâu và phủ phấn mắt màu xanh hay các màu vàng, hồng, đỏ, nâu sô cô la, nâu sẫm, màu xám (tối), màu xanh lá cây, cam, xanh ngọc, đen, tím đều hiệp.

  * Da ngăm đen và đôi mắt màu nâu nhạt: Với đôi mắt màu nâu nhạt, bạn có thể tô màu phấn mắt màu xanh lá cây, màu cam, tím, màu xám (sáng màu), màu hạt dẻ, màu hồng sáng.
  Hướng dẫn trang điểm cho da ngăm nổi bật
  Ảnh minh họa

  ãy thử sử dụng các sắc thái của màu xanh ngọc, xanh lá cây (quờ quạng các màu), nâu (tất các màu), nâu lục nhạt, màu hoa cà, mận.

  * Da ngăm đen và đôi mắt màu xanh: điểm trang mắt màu xanh cho cô nàng da ngăm đen nên dùng các màu phấn mắt màu xanh lam, hồng, xám, xanh ngọc, hải quân, đào, màu xanh lá cây, tím, màu nâu (sáng màu), màu đen.

  * Da ngăm đen và đôi mắt màu xanh lá cây: Hãy thử sử dụng các sắc thái của màu xanh ngọc, xanh lá cây (sờ soạng các màu), nâu (tuốt tuột các màu), nâu lục nhạt, màu hoa cà, mận.

  ngoại giả, những màu sắc như màu trắng, màu xanh, màu hồng cũng có thể hiệp với làn da ngăm đen. Khi ứng dụng những màu mắt trên, bạn hãy nhớ sử dụng mascara và bút kẻ mắt màu đen hoặc nâu nhé.
  học trang điểm cá nhân ở đâu
  đào tạo trang điểm
  trung tâm đào tạo trang điểm
   

Chia sẻ trang này