Hoa hồng xanh có ý nghĩa gì?

Thảo luận trong 'Hội thủy sinh & cây cảnh' bắt đầu bởi songngu23, 26 Tháng mười hai 2017.

 1. songngu23

  songngu23 New Member

  Từ đầu thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, thi sĩ trũ tình Sappho trên đảo Lesbos thuộc Hy Lạp đã từng viết : nếu như vị thần Jupiter – vị chúa tể của các vị thần – muốn tìm một nữ hoàng cho thế giới loài hoa thì hẳn Người có thể nhấn vào hoa hồng. Hoa hồng xanh là đứa con xinh đẹp nhất của buổi sáng đẫm sương, là viên ngọc quý trang điểm cho bộ ngực địa cầu, là ánh sáng oắt con trên những thảm cỏ xanh hoặc là hơi thở của tình yêu…

  Hoa hồng xanh có ý nghĩa gì?


  Cánh Hồng có rất nhiều cuống lá đầy gai rất riêng biệt, Đối với rất nhiều lá kép mọc xen kẽ đối nhau, nở ra những đóa hoa rất nhiều màu nhan sắc, có rất nhiều nhị hoa và thường tỏa hương thơm. Từ xa xưa, hoa hồng đã được coi là trượng trưng cho tình yêu. Song, mỗi loại Hồng khác nhau lại mang nhiều ý nghĩa riêng . Trong đó khác lạ nhất là hoả hồng Xanh bởi thực tế trong thiên nhiên không hoả hồng xanh . Hoa hồng thiếu sắc đẹp tố màu xanh. Huê hồng xanh hiện tại các bạn phát hiện ra đâu đó chính là sản phẩm của quá trình lai hoặc nhân giống kì công hoặc mang những ý nghĩa đặc biệt.


  Truyền thuyết kể rằng, “nếu ta trồng một cây huê hồng bằng cả trái tim dành cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra một bông hoa hồng xanh. Đó là bông hoa có phép mầu, nó có thể cho một điều ước…” (trích dẫn từ truyện Truyền thuyết hoa hồng Xanh). Ý nghĩa hoả hồng xanh là : Một tình yêu bất tử , vĩnh cửu Với thời gian

  >> Xem thêm các loại
  hoa tình yêu

  Giống như nguồn cội bí hiểm của nó, hoả hồng xanh có nghĩa là bí mật. Con người thường hiếu kì Đối với những điều bí hiểm không thể giải thích được thể hiện bằng huê hồng xanh. Huê hồng xanh thể hiện một môi trường xa vời chẳng thể Với tới, một bí ẩn không thể được thực hiện sáng tỏ. Một người nghe nhận được huê hồng xanh có thể nên đưa ra nhiều suy đoán hay suy nghĩ, bao hàm trong đó là ám chỉ tính Cách phức tạp khó hiểu hay khó giải thích được.


  Một ý nghĩa khác của hoa hồng xanh là nó biểu tượng cho nhiều điều không thể thành hiện thực, và không thể đạt được.Bởi hồng xanh rất hiếm trong tự nhiên, nó đại diện cho điều gì đó hầu như thường nằm trong tầm tay của một người, một đối tượng mà nghe đâu quá khó khăn để đạt được. Do đó, huê hồng xanh được mến mộ và đề đỉnh như là một giấc mơ không thể thực hành.


  Phiên bản thân hoa hồng xanh thể hiện ẩn ý đại loại “Bạn cực kỳ tuyệt vời”. Một cá tính thật sự hoàn hảo, gần như là hão huyền là điều mà hoả hồng xanh muốn thanh minh về người nhận hoa. Sự bay bổng lãng mạn vô biên, một trí tưởng tượng chẳng thể kìm giữ là toàn bộ những gì huê hồng xanh diễn đạt.


  Màu xanh hay hơi ngã sang màu tím đậm vẻ bí mật sâu thẳm hay chút gì đó mơ hồ. Thực tế là hoả hồng xanh là một bông hoa được ra để khẳng định ý nghĩa của chủ nghĩa siêu thực. Ý nghĩa của hồng xanh được gắn liền Đối với sự mơ hồ chẳng thể năm bắt.


  Một Phiên bản nhẹ nhàng hơn của huê hồng màu xanh, là huê hồng màu tím xanh, thể hiện tia sáng thứ nhất của tình yêu. Sự mê mẩn bí ẩn, cảm giác bị choáng ngợp ban đầu là một ý nghĩa thích thú của hoa màu xanh. Giống như cả hai loại Hoa oải hương hoặc hoaviolet vốn đã được gắn Với sự lãng mạn từ thời xa xưa.

  hoa hồng màu xanh cũng được dùng để như là một logo của sự cẩn trọng. Nó thể hiện một mục đích được riêng tư hay riêng biệt. Một lần nữa, có một lớp sương mờ ảo hay bí hiểm được biểu đạt bằng màu xanh.

  cơ hội mới và khả năng mới cũng nằm trong số ý nghĩa khác của huê hồng màu xanh. Hoa hồng xanh biểu thị sự phấn khích hoặc rất nhiều khả năng mà doanh nghiệp mới mang tới. Sự khởi đầu bí mật của rất nhiều điều mới mẻ và hứng thú trong đó đã thể hiện bằng màu hoa hôm nay.


  Màu xanh hoa hồng là một bông hoa đang tìm Cách truyền đạt một thông điệp bí hiểm, mê say và một tình yêu vong mạng . Ta không bao giờ phải quên rằng bởi đây là loài hoa mà ko tìm nhìn thấy trong thiên nhiên, hoả hồng xanh có một nét duyên dáng nhất định hoặc bí mật thu hút khiến người ta phải xác định.
   
Tags:

Chia sẻ trang này