Hộp Nhựa Tròn Đựng Thực Phẩm

nguyenhuong62

New Member
Hộp nhựa tròn đựng thực phẩm ngày nay đang rất phổ biến trên thị trường. Dùng để đựng thực phẩm nóng như hủ tiếu, cháo dinh dưỡng màng về, món ăn có nước lèo, hay đựng nước lẩu mang về đều được. Ngoài ra còn hộp nhựa tròn còn đựng các thực phẩm khô như trái cây sấy khô, các loại bánh mứt, hạt sấy khô…
Hộp nhựa tròn làm bằng chất liệu PP trong chất lượng cao nên sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ lạnh cấp đông và cả nhiệt độ nóng tới +120 độ C.

Ưu điểm của hộp nhựa tròn:
Đựng hủ tiếu và thức ăn có nước nóng như súp và cháo.
Kín nước hoàn toàn không rỉ trong quá trình vận chuyển.
Nắp hộp tròn và đế hộp tròn rất dễ đậy khi đóng gói
Hộp được thiết kế cứng cáp, khi cầm rất chắc tay.
An toàn với thực phẩm không chứa BPA.
Đóng gói theo thùng carton dể dàng vận chuyển đi xa
Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn

Với những ưu điểm trên hộp nhựa tròn là lựa chọn tuyệt vời dành cho nhà hàng, quán ăn và khách hàng. Hộp nhựa tròn đáp ứng nhu cầu mang về của khách hàng hoặc giao hàng tận nơi mà không còn phải đựng trong các túi bóng nhìn mất thẩm mỹ.
Không chỉ tiện lợi trong giao hàng mà hộp nhựa tròn 600ml đựng thực phẩm phù hợp với các chuỗi thực phẩm. Vì đa phần thực phẩm được chế biến sẵn đựng trong hộp nhựa tròn khi cần phục vụ khách hàng chỉ cần bỏ trong lò vi sóng là món ăn đã sẵn sàn phục vụ khách hàng.
Mua hộp nhựa tròn đựng thực phẩm ở đâu uy tín và giá rẻ.
Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm khác nhau với nguồn gốc và xuất xứ khác nhau từ nhập khẩu đến sản xuất trong nước. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng và mức độ an toàn sản phẩm giống nhau.
RVC là đơn vị sản xuất hộp nhựa tròn đựng thực phẩm có uy tín, các sản phẩm hộp nhựa tròn của RVC đều được đóng thùng có ghi rõ thông tin về chất liệu, hướng dẫn sử dụng và đặc điểm nhận dạng sản phẩm của RVC riêng biệt.
Với công nghệ ép áp lực cao và công suất lớn nên các sản phẩm của RVC có giá thành tương đối rẻ so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 1790
Di động: 0919 199 644
Email:
sale@rvc.vn
Website: www.esdvn.com
 
Top