nguyenhuong62

New Member
Sự phát triển mạnh mẽ của ngành kinh doanh thực phẩm kết hợp với dịch vụ ship thực phẩm đã mang đến cơ hội bán hàng cho nhiều đơn vị kinh doanh cũng như cá nhân kinh doanh online. Hộp nhựa đen đựng thực phẩm hình chữ nhật là một trong những loại hộp nhựa đóng gói được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi hộp nhựa đen đáp ứng 2 tiêu chí vô cùng quan trọng là sang trọng + hợp vệ sinh. Ngoài ra, hộp nhựa đen còn tiện lợi trong vận chuyển đến với khách hàng do hộp rất cứng cáp dễ chồng nhiều lớp lên nhau.

Hộp nhựa chữ nhật đế đen dòng sản phẩm thiết kế sang trọng tinh tế đặc biệt ấn tượng, thích hợp cho việc chứa đựng và bảo quản các phần cơm, kim chi, xôi, mỳ, bún, hủ tiếu, cơm cuộn,...
Được thiết kế dạng hộp nắp gài hộp nhựa chữ nhật đế đen rất dễ sử dụng, hộp nhựa cứng cáp, chắc chắn, không bung, không bể, kín nước hoàn toàn, ship đồ ăn tiện lợi hơn.
Vì sao nên sử dụng hộp nhựa đen đựng thực phẩm chữ nhật.
Sạch sẽ và thẩm mỹ: với màu đen của đế hộp giúp tôn vinh hình ảnh cách bày trí và màu sắc của món ăn. Màu của hộp nhựa đen còn giúp sản phẩm trông sạch sẽ hơn giúp ăn ngon miệng hơn.
Sang trọng: hộp nhựa đen chữ nhật đựng thực phẩm được sản xuất từ công nghệ ép phun mang đến sản phẩm cứng cáp và đường nét tinh tế sắc xảo và nhìn bóng láng.
Nắp trong : mang đến khả năng quan sát thực phẩm trong quá trình trưng bày tại các kệ hàng trong siêu thị và cửa hàng tiện lợi.
Cứng cáp và kín: với độ dày hợp lý nên hộp nhựa đen khá cứng cáp, nắp và đế khớp với nhau đến từng chi tiết.
Ship hàng vô tư với nhiều lớp chồng lên nhau, thiết kế hình chữ nhật cũng mang đến khả năng vận chuyển được nhiều hơn.
Hộp nhựa đen đựng thực phẩm chữ nhật có an toàn với thực phẩm.
Mua hộp nhựa tròn đựng thực phẩm ở đâu uy tín và giá rẻ.
Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm khác nhau với nguồn gốc và xuất xứ khác nhau từ nhập khẩu đến sản xuất trong nước. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng và mức độ an toàn sản phẩm giống nhau.
RVC là đơn vị sản xuất hộp nhựa đen đựng thực phẩm có uy tín, các sản phẩm hộp nhựa t của RVC đều được đóng thùng có ghi rõ thông tin về chất liệu, hướng dẫn sử dụng và đặc điểm nhận dạng sản phẩm của RVC riêng biệt.
Với công nghệ ép áp lực cao và công suất lớn nên các sản phẩm của RVC có giá thành tương đối rẻ so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 1790
Di động: 0919 199 644
Email:
sale@rvc.vn
Website: www.esdvn.com
 
Top