Hộp Nhựa Đựng Nước Chấm

nguyenhuong62

New Member
Hộp đựng nước chấm cao cấp là sản phẩn được sản xuất bằng công nghệ ép nhựa tiên tiến nhất hiên nay với ưu điểm dày dặn, cứng cáp và hoàn toàn không rỉ nước. Hộp nhựa đựng nước chấm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các đơn vị kinh doanh thực phẩm phục vụ tại chỗ hoặc ship hàng theo yêu cầu.

Ưu điểm của dòng sản phẩm hộp nhựa dùng 1 lần đựng nước chấm gia vị chấm
Hộp nhựa dùng 1 lần được sản xuất từ nhựa pp nguyên sinh an toàn với thực phẩm và đựng các loại nước sốt nóng vừa mới nấu.
Hộp nhựa cứng cáp bởi được sản xuất bằng phương pháp ép phun tiên tiến.
Kín hoàn toàn: đây là điểm ưu việt nhất của hộp nhựa dùng 1 lần sản xuất bằng công nghệ ép phun mà các sản phẩm khác không có tính năng tương tự.
Nắp và đế hộp nhựa dùng 1 lần rất khít dễ dàng cho thao tác đóng gói và sử dụng.
Sử dụng lò vi sóng an toàn ngay cả nắp.
Hộp nhựa dùng 1 lần đựng nước chấm là xu hướng sử dụng hiện nay bởi sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và tiện lợi cho người kinh doanh chuỗi cửa hàng thực phẩm và thức ăn nhanh.
Hộp nhựa dùng 1 lần đựng nước chấm an toàn và thân thiện với người dùng không chứa các chất gây hại sức khỏe và đặc biệt là không chứa BPA .
Mua hộp nhựa dùng 1 lần đựng nước chấn cần lưu ý điều gì?
Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: bởi sản phẩm được cung cấp bởi đơn vị uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm. các sản phẩm không có người gốc xuất xứ thường làm bằng nhựa tái chế, sử dụng nhiều phụ gia sản xuất.
Hình thức đóng gói: hộp nhựa dùng 1 lần là các sản phẩm dùng đựng thực phẩm vì vậy đóng gói thích hợp vừa bảo vệ sản phẩm hư hỏng và các điều kiện bất lợi của môi trường. Hộp nhựa dùng 1 lần của RVC được đóng gói trong thùng carton, các block sản phẩm được bao bởi túi PE đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: Số 11 Đường Số 7, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0919199644 - 02837263146
 
Top