[HỎI ĐÁP] Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Cùng Cửa Kính Khung Nhôm Xingfa | Phải Lựa Sản Phẩm Nào?

thanh12345

New Member
Cửa là 01 chi tiết không thể thiếu trong bất kỳ công trình kiến trúc nào, nó góp phần làm cho nhà cửa bạn trở thành hoàn chỉnh hơn, làm tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho cái nhà của bạn. Ngày nay trên thị trường có bán cửa làm bằng đa dạng chất liệu khác nhau như: cửa nhôm kính Xingfa, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa sắt…
[HỎI ĐÁP] Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Và Cửa Nhôm Xingfa | Nên Sử Dụng Sản Phẩm Nào?

Với khoa học kỹ thuật hiện đại hiện tại thì hồ hết các mẫu cửa đều được thiết kế phổ thông kiểu dáng tiến bộ, đẹp mắt. Thế nhưng với sự đa dạng của đa dạng dòng cửa khác nhau lại làm cho người tiêu dùng băn khoăn lúc chọn lựa. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi xin so sánh ưu nhược điểm của cửa nhựa uPVC và cửa nhôm Xingfa cho bạn cùng tham khảo:
Thứ nhất, về kết cấu

Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door mang kết cấu chính từ profile được làm từ nhựa uPVC, mẫu nhựa này với đặc tính nhẹ, tạo độ bền chắc cho bộ cửa của bạn. Còn cửa nhôm hệ Xingfa thì thành phần chính là nhôm, cũng là vật liệu nhẹ, rất chắc chắn, giúp thi công dễ dàng. So về kết cấu của 02 mẫu thì cửa nhôm hệ Xingfa sở hữu độ bền tốt hơn so với cửa nhựa.


Thứ 2, khả năng chịu nhiệt, chống cháy


Về đặc điểm này thì cửa Xingfa có khả năng chống cháy hoàn hảo hơn, cửa nhôm Xingfa có thể chịu được nhiệt độ cao nên rất được những gia chủ ưa thích dùng để thiết kế cửa sổ, cửa chính. Bên cạnh, Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu cũng mang khả năng chống cháy nhưng ko cao, nếu nhiệt độ vượt quá khả năng thì cửa sẽ hoàn toàn bị thiêu rụi.
Thứ ba, khả năng chịu nước

so với cửa nhôm Xingfa thì Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu có khả năng chịu nước thấp hơn, cửa không bị gỉ sét dù bị nước đọng trong quá trình tiêu dùng. Còn cửa nhôm Xingfa thì khả năng chịu nước kém hơn, nếu cửa thường xuyên đọng nước sẽ xảy ra quá trình oxi hóa xuất hiện các vết hoen ố làm ảnh hưởng đến tính thẫm mỹ của bộ cửa.


Thứ tư, tính thẩm mỹ


Cả Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door và cửa kinh khung nhôm Xingfa đều sở hữu những vẻ đẹp riêng cho bạn chọn lọc. Trong đó cửa nhựa thường có màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác dịu nhẹ đương đại cho ko gian, còn cửa nhôm hệ Xingfa hiện mang phần nhiều màu sắc phù hợp cho rộng rãi thời trang nội thất khác nhau.


Thứ năm, về giá cả


Theo khảo sát thì Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu với mức giá tốt hơn so với cửa kính nhôm Xingfa, tuy nhiên sản phẩm có giá thấp không hẳn là sản phẩm không chất lượng. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn tuyển lựa và dùng dòng cửa đúng mục đích tiêu dùng sẽ giúp nâng cao được tính thẩm mỹ lại vừa duy trì được tuổi thọ tiêu dùng bền lâu.
Để được hỗ trợ về khoa học và giá thấp nhất xin liên hệ:
công ty TNHH MTV sản xuất CỬA Á Châu Door
Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
Chi tiết cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm kính Xingfa XINGFA
Hãy tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
Nguồn: baoxaydung.com.vn​
 
Top