Học 3D Max ở đâu tốt nhất tại TP.HCM [Thực tiễn, chuyên sâu, cầm tay chỉ việc]

hoaiphuong

New Member
Tại sao bạn nên học 3D Max (học 3D Max làm được gì) ?

Thiết kế kiến trúc nói chung hay thiết kế nội ngoại thất nói riêng trước đây thường được các kiến trúc sư, họa viên kiến trúc trình bày sơ đồ công trình thông qua bản vẽ kỹ thuật 2D (bản vẽ Autocad 2D). Với các bản vẽ kiến trúc, giúp cho kiến trúc sư có thể trình bày chính xác ý tưởng về các mặt kỹ thuật trong kiến trúc. Tuy nhiên, khi những bản vẽ 2D đến tay khách hàng thì không phải ai cũng có thể hình dung được diện mạo, hình ảnh hoàn chỉnh của ngôi nhà sau khi hoàn thành.

Từ đó, việc thiết kế phối cảnh kiến trúc 3D là điều cần thiết để không những giúp cho quá trình thi công chính xác, đầy đủ hơn mà còn giúp khách hàng có thể preview qua kết quả của ngôi nhà sau khi thi công xong.

Chương trình 3D Max là một trong những phần mềm thiết kế 3D phổ biến nhất hiện nay, 3D Max được sử dụng trong lĩnh vực đồ họa, thiết kế nhân vật game, làm phim, kỹ thuật máy móc, kiến trúc xây dựng,… Trong đó thiết kế kiến trúc là một lĩnh vực tận dụng rất nhiều tiềm năng thiết kế, phối cảnh 3D để phục vụ cho việc kiến tạo không gian sống trở nên hoàn hảo hơn.

Theo thống kê:
 • 100% các công ty thiết kế nội thất, kiến trúc ở trên thế giới (trong đó có Việt Nam) đều sử dụng phần mềm 3Dmax.
 • 99% lương họa viên, kiến trúc sư được đánh giá cao hay thấp thông qua trình độ vẽ phối cảnh 3D.
Do đó, để có một cơ hội việc làm ổn định, tăng khả năng thăng tiến trong công việc bạn nên tham gia một khóa học thiết kế phối cảnh kiến trúc nội ngoại thất chuyên nghiệp với 3D Max.

Từ khóa học này, bạn sẽ được học cách thể hiện phối cảnh kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có thể thành thạo được công cụ.

Học 3D Max ở đâu là tốt nhất tại TP.HCM

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các khóa học dạy 3D Max tuy nhiên để lựa chọn được một nơi học 3D uy tín nhất bạn cần có sự chọn lọc. IDC là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng có sự kiểm nghiệm và được công nhận bởi sở Giáo dục và Đào TP.HCM.

 • IDC là trung tâm đào tạo kiến trúc hàng đầu tại TP.HCM với 24 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực kiến trúc, đồ họa. Với những hiểu biết sâu sát về thị trường lao động, yêu cầu của nhà tuyển dụng, chương trình đào tại tại IDC luôn chú trọng đến thực tiễn nghề nghiệp, giúp học viên có thể làm được những công việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu ngay sau khi hoàn thành xong khóa học.
 • Chương trình học được đúc kết bởi các chuyên gia trong ngành: Đội ngũ giáo viên tham gia đào tạo không phải chỉ là những người cầm phấn, đứng bảng mà còn là người trực tiếp làm việc với các vị trí cấp cao, có hiểu biết sâu rộng và nhiều kinh nghiệm xương máu trong lĩnh vực kiến trúc. Từ đó, bạn có không chỉ học những kiến thức nghề mà còn có thể lĩnh hội được những kinh nghiệm để đời của những người trong nghề, giúp bản thân có thể tránh được những sai sót khi làm việc sau này.
 • Quy trình đào tạo bài bản, chất lượng đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng: Với nội dung được lên theo đúng với những yêu cầu của các công ty kiến trúc nội thất kỳ vọng ở các ứng viên, do đó các học viên có thể tự tin tham gia ứng tuyển với những kiến thức chuyên môn đạt được sau khóa học.
 • Chương trình giảng dạy luôn được cập nhật: với mỗi thời đại, mỗi năm kiến thức trở nên thay đổi và có một số yếu tố được bổ sung thêm, do đó chương trình tại IDC luôn được làm mới, cập nhật thêm những kiến thức cần thiết.
 • Đảm bảo quyền lợi học viên: Khi tham gia khóa học học viên sẽ được tham gia học trong môi trường lắp đặt các thiết bị học tập máy chiếu, màn hình destop cỡ lớn và thực hành trong phòng máy của nhà trường, giúp các bạn có thể học chuyên sâu lý thuyết và thực hành song song.
 • Hỗ trợ cài đặt phần mềm cho học viên khi theo học tại IDC.


Bài tập phối cảnh 3DMAX
Đối tượng nên tham gia khóa học thiết kế phối cảnh kiến trúc nội ngoại thất chuyên nghiệp với 3D Max.
 • Sinh viên đại học chuyên ngành kiến trúc, nội thất, quy hoạch, xây dựng,…đang cần bổ sung kiến thức, nâng cao năng lực làm việc cũng như muốn thể hiện được chi tiết những ý tưởng đồ án thành hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh.
 • Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên kiến trúc muốn củng cố thêm kỹ năng làm việc, chuẩn hóa kiến thức và tăng khả năng thăng tiến.
 • Doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ nhân lực, trình độ diễn họa phối cảnh kiến trúc bằng phần mềm 3Ds Max của cán bộ, nhân viên.
 • Những người tự học không thành công muốn tham gia một khóa học để hệ thống hóa kiến thức một cách đầy đủ, chuẩn xác và nhanh nhất.
 • Những người tham gia học tập ở các đơn vị khác mà hiệu quả chưa đạt như kỳ vọng.


Một giờ học thực hành tại IDC.
Chương trình học: https://idc.edu.vn/khoa-hoa-vien-kien-truc-ngan-han/phoi-canh-kien-truc-chuyen-sau-voi-3d-max.html

Xem thêm về: Lịch khai giảng.

Cập nhật thêm về các khóa học của IDC tại đây.
 
Top