Học 12 thì trong tiếng Anh online ở đâu?

ruby999

New Member
Ngữ pháp tiếng Anh có thể nói là một phần khó nuốt nhất ngay cả khi bạn còn là học sinh hay đã là sinh viên đại học. Thế nhưng, việc học thuộc lòng một cách máy móc dễ làm cho bạn quên nhanh chóng vì chúng ta không có ứng dụng nhiều, cũng như mau cảm thấy chán chường sau đó.


Từ đó, mình đi tìm rất nhiều cách học tiếng Anh khác nhau để có thể nâng cao khả năng làm bài tập về ngữ pháp của mình. Rồi mình được chia sẻ trang web học tiếng anh trực tuyến các bài ngữ pháp căn bản. Mình thấy nó rất tốt nên muốn chia sẻ cho các bạn.

Và mình nhận ra việc học ngữ pháp tiếng Anh trên ứng dụng Tiếng Anh Mỗi Ngày mang lại kết quả rất cao. Bằng việc ôn luyện và làm bài tập bạn có thể nắm chắc ngữ pháp mình cần học về 12 thì trong tiếng Anh và cả những chủ đề ngữ pháp khác nữa.

Chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh được trang tóm tắt và sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó. Tổng cộng có đến 50 chủ điểm ngữ pháp chính và 2 bài hướng dẫn tổng quát tiếng Anh luôn nha. Trong các chủ đề đều có nội dung lý thuyết, ví dụ và bài tập thực hành, kèm theo bài kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đã nắm được bài học nữa nha.Thí dụ như về phần ngữ pháp 12 thì trong tiếng Anh, các bạn sẽ được học cấu trúc của thì, cách chia động từ thêm s, es. Thêm vào đó bạn sẽ biết cách nhận biết các thì khác nhau và bài tập ứng dụng ở cuối bài nữa nha. Các bạn xem chi tiết ở trang này nha: Các THÌ trong tiếng Anh: 12 thì chính (12 TENSES)
 
Top