Hướng dẫn tắt màn hình laptop Dell cực đơn giản P5

kiwi6688

New Member
Sửa laptop 24h Tắt màn hình laptop trong khi máy vẫn hoạt động bình thường là một trong những cách giúp tiết kiệm pin đáng kể, bởi khi màn hình laptop hoạt động sẽ rất tốn pin. Dươi đây Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn tắt màn hình laptop Dell cực đơn giản, cùng tìm hiểu nhé!


Hướng dẫn tắt màn hình laptop Dell
Dell là một trong những hãng laptop có cấu hình cao đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng và có chỗ đứng nhất định tại thị trường công nghệ ở Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người sử dụng laptop Dell nhưng lại không biết cách tắt màn hình laptop khi các chương trình trong Windows vẫn khởi chạy, nếu như bạn biết cách tắt màn hình thì sẽ giúp tiết kiệm điện năng đáng kể trong khi mọi công việc vẫn tiếp tục hoạt động như tải File hoặc là bật Auto trong game online. Bạn có thể tắt màn hình theo hướng dẫn tắt màn hình laptop Dell mà Sửa laptop 24h chia sẻ như sau:



  • Để cho màn hình tự tắt
Thường thì mỗi máy đều có chế độ tắt màn hình tự động trong khoảng thời gian nhất định mà không có thao tác nào xảy ra trên máy, bạn có thể điều chỉnh chế độ này trong power option của win 7, win 8, win 10.

  • Hướng dẫn tắt màn hình laptop Dell bằng phím tắt có sẵn
Cũng giống như cách chỉnh độ sáng màn hình trên laptop thì mỗi loại laptopd dều có phím tắt để bật tắt màn hình và laptop Dell cũng không ngoại lệ. Thường là tổ hợp phím Fn+ F1 – F12, bạn có thể nhận biết được nút nào bằng biểu tượng hình ánh sáng hoặc là bóng đèn.



  • Gập màn hình nhưng máy vẫn bật
Bạn có hoàn toàn có thể tự điều chỉnh để laptop Dell vẫn bật mà chỉ tắt màn hình khi gập máy bằng cách vào power option và tìm tới mục “when i close the lid” sau đó chọn do nothing là xong.

Đó là hướng dẫn tắt màn hình laptop Dell mà Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu bạn thấy khó khăn trong thao tác hoặc nhận thấy màn hình có dấu hiệu lỗi thì cần mang laptop tới trung tâm Sửa laptop 24h để được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

Những lợi ích khi sửa laptop tại Sửa laptop 24h
Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn mọi quy trình sửa chữa laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.



Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn, trong trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.

Nguồn: Thay màn hình laptop Dell | SỬA LAPTOP 24H
 
Top