Hướng dẫn phương pháp để kiểm tra sim nhà mạng Viettel đã đăng ký chính chủ hay chưa

PhamHoa218

New Member
Nếu như khách hàng chưa biết giải pháp để kiểm tra, tra cứu, xem sim mạng Viettel đã đăng ký chính chủ hay chưa như thế nào thì hãy xem luôn hướng dẫn giải pháp kiểm tra sim nhà mạng Viettel sau đây

Sau khi có thông báo một khi sau ngày 24/04/2018, mọi thuê bao di động thiếu hoặc sai thông báo đăng ký gói dịch vụ thuê bao sẽ bị chặn một chiều gọi đi và 15 ngày sau bị chặn hai chiều, tất cả thuê bao di động mạng Viettel ngày càng quan tâm hơn tới việc để kiểm tra lại xem sim mạng Viettel đã đăng ký dịch vụ thông tin chính chủ hay chưa, thông báo có chính xác, đầy đủ hay không… và tìm thấy phương pháp bổ sung, update thông báo thuê bao còn thiếu.

Nếu như quý khách chưa biết cách thức để kiểm tra lại sim mạng Viettel đã đăng ký gói dịch vụ hay chưa như thế nào cho nhanh chóng, chính xác nhất thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé! Trong bài viết này, chuyên trang Mua card điện thoại di động đã tổng hợp hầu hết thông báo chỉ dẫn quý khách hàng các bước tiến hành để kiểm tra lại sim Viettel của mình đã đăng ký gói dịch vụ hay chưa bằng các phương pháp đơn giản nhất. Hãy tìm hiểu ngay và thực hiện trên số liên lạc Viettel của mình nhé!

>>>Là số điện thoại di động mạng Viettel quý khách sẽ sử dụng các dịch vụ trọn vẹn hơn khi bỏ túi cho mình một thao tác mua thẻ chất lượng nhất và rất tiết kiệm: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-gia-re-1293.html


Chỉ dẫn hầu hết phương pháp để kiểm tra lại sim mạng Viettel đã đăng ký gói dịch vụ chưa

Có nhiều phương án quý khách rất có thể ứng dụng để biết sim nhà mạng Viettel mình đang sử dụng đã đăng ký gói dịch vụ thông báo chính chủ hay chưa, ví dụ như cách thức để xem lại qua website, phương án để kiểm tra qua Tổng đài, hoặc bằng tin nhắn sms. Sau đây là các thông báo hướng dẫn cặn kẽ giải pháp để kiểm tra, tra cứu thông báo đăng ký gói dịch vụ chính chủ của sim nhà mạng Viettel khách hàng đang sử dụng đã được chuyên trang Mua thẻ game trực tuyến giá thấp tổng hợp. Mời quý khách với theo dõi!

>>>Tìm hiểu thêm: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-cao-dien-thoai-1318.html

Cách thức 1: các bước kiểm tra sim nhà mạng Viettel đã đăng ký dịch vụ chưa qua Tổng đài nhà mạng Viettel

Bên cạnh phương án để kiểm tra sim Viettel đã đăng ký hay chưa thông qua website tra cứu của đơn vụ cung ứng mạng, bạn cũng rất có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của mạng Viettel để để xem lại thông tin thuê bao di động một cách làm dễ dàng.

Số điện thoại tổng đài mạng Viettel triển khai dịch vụ cho các bạn thông tin tra cứu là: 198 với mức phí 100d/phút. Sau khi liên lạc tới tổng đài, kĩ thuật viên trực máy sẽ yêu cần bạn đọc số di động chuẩn xác và lấy liền thông báo lại sim Viettel của chính bạn có đủ thông báo hay chưa và nếu chưa thì cần phải làm các tủ tục gì để đăng ký gói dịch vụ lại đầy đủ.

Các bước tiến hành 2: các bước tiến hành để xem lại sim mạng Viettel đã đăng ký gói dịch vụ chưa qua website

Để để kiểm tra sim mạng Viettel đã đăng ký hay chưa, cách đơn giản nhất chính là truy cập website của Viettel và nhập số di động nhà mạng Viettel mà quý khách hàng đang cần kiểm tra, tra cứu. Khác cùng các nhà mạng như Mobifone hay Vinafone, khi truy cập và kiểm tra tại website của mạng Viettel, khách hàng khỏi cần nhập capchat hay mã xác thực. Quý khách chỉ cần đăng nhập vào trang web kiểm tra sim của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel: nhà mạng Vietteltelecom.vn/check-info?

Sau khi truy cập, giao diện trang đích sẽ đòi hỏi khách hàng nhập sim số Viettel các bạn đang sử dụng. Nhập chuẩn xác và nhấn chọn Tra cứu. Ngay lập tức kết quả sẽ trả về giao diện chính hỗ trợ bạn biết mình có nằm trong danh sách cần cập nhật lại thông báo theo nghị định 49/2017/NĐ-CP hay không.

Nếu như quý khách đang sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối mạng, hãy truy cập trang web trên và kiểm tra ngay nếu như đang lo lắng về thông tin id của mình nhé!

Cách làm 3: phương án để kiểm tra lại sim Viettel đã đăng ký chưa bằng tin nhắn sms

Nếu quý khách không thể để kiểm tra thông tin thuê bao bằng giải pháp truy cập trang web của Viettel hay gọi điện gián tiếp đến tổng đài thì còn một phương pháp tra cứu khác cũng rất đơn giản và lấy liền không kém. Đó chính là gửi sms tới số 1414. Khách hàng chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn:

TTTB gửi về đầu số 1414

Ngay sau đó, mạng Viettel sẽ trả về tin nhắn với nội dung: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước, ngày cấp và nơi cấp. Nếu những thông tin trên tin nhắn sms trả về hoàn toàn chuẩn xác thì số di động của các bạn khỏi cần nâng cấp lại thông tin chính chủ nữa.

>>>Giới thiệu đến quý khách hàng một trong vô số cách thức mua mã card thời điểm hiện nay: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-bang-sms-1323.html


Nguyên nhân cần để xem lại sim Viettel đã đăng ký gói dịch vụ hay chưa?

Rất nhiều khách hàng có lo âu, nguyên cớ cần để kiểm tra lại sim mạng Viettel đã đăng ký dịch vụ chưa, kiểm tra sim mạng Viettel đăng ký gói dịch vụ chưa để làm gì… Theo thông tin từ nhà mạng của Viettel, việc để kiểm tra lại thông tin đăng ký dịch vụ chính chủ cả thuê bao Viettel rất trọng yếu và cần thiết vì đây là các bước hỗ trợ bạn nắm bắt sim di động mình đang sử dụng cho ai đứng tên, thông tin đăng ký gói dịch vụ dùng thuê bao đã chính xác hay chưa, nhằm cam kết quyền lợi tỏng hoạt động thường ngày các gói dịch vụ mà nhà cung ứng dịch vụ viễn phông mạng Viettel mang đến.

Bên cạnh đó, việc để kiểm tra lại xem sim Viettel đã đăng ký gói dịch vụ chưa còn trợ giúp các bạn kịp thời bổ sung, update thông tin chính chủ cho sim di động Viettel của mình, để chuẩn hóa thông tin SIM theo Nghị định 49/2017/ND-CP, tránh trường hợp bị lock SIM 1 chiều, hoặc khóa cả 2 chiều một khi quá thời gian bổ sung thông tin SIM di động̣.

Một khi kiểm tra SIM di động chưa đăng ký gói dịch vụ thông tin chính chủ, hoặc đăng ký gói dịch vụ thông báo còn thiếu, sai thông tin, quý khách hoàn toàn có thể chủ động đi đăng ký gói dịch vụ đầy đủ đủ thông báo chuẩn hóa thuê bao. Quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến cổng thanh toán giao dịch của Viettel để xác nhận/đăng ký lại thông tin là được.

Cách làm gọi thoại đến tổng đài để để xem lại trên khá hữu ích cùng người dùng không chỉ để để kiểm tra lại thông báo thuê bao mà còn hỗ trợ quý khách hàng giải quyết mọi chuyện khác xoay quanh ID Viettel của bạn trong các vấn đề nguy cấp mà không cần đến các văn phòng làm việc, chi nhánh của Viettel.

Với tất cả giải pháp để xem lại trên, bạn đã hoàn toàn có thể hiểu rõ thuê bao của mình đã đầy đủ thông báo chưa và cần bổ sung lại hay không rất dễ dàng. Một khi thông báo không chuẩn xác hoặc chưa đầy đủ thì việc khách hàng cần làm là mang theo chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến hầu hết điểm giao dịch của nhà mạng nhà mạng Viettel để bổ sung thông tin. Còn một khi quý khách không có thời gian tới bổ sung thông tin thì có thể nâng cấp trên ứng dụng My mạng Viettel một giải pháp dễ dàng và lấy ngay thuận tiện.

Mong rằng những thông báo trên sẽ có giá trị và hỗ trợ bạn dùng tài khoản nhà mạng Viettel một cách thức đừng lo lắng hơn. Chúc quý khách hàng thành công!
 
Top