Hướng dẫn phương án mua thêm lưu lượng data 4G mạng Viettel tốc độ cao

PhamHoa218

New Member
Hướng dẫn rành mạch các bước mua thêm dung lượng, lưu lượng data 4G nhà mạng Viettel tốc độ cao để liên tiếp lên mạng internet khi gói 4g nhà mạng Viettel hết lưu lượng tốc độ cao

Trong quá trình đăng ký dùng bất kể gói cước 4G của mạng Viettel, bất kỳ số thuê bao di động nhà mạng Viettel không những quan tâm đến việc nạp thẻ nhà mạng Viettel để cam đoan số dư trong số dư trong tài khoản gốc đủ chi trả lệ phí đăng ý gói 4G mà còn rất lưu ý đến giải pháp mua thêm dung lượng 4G nhà mạng Viettel tốc độ cao khi hết lưu lượng 4G trong gói ưu đãi chính.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách hàng phương pháp đăng ký, cài đặt tất cả gói data mua thêm dung lượng cho gói 4G của mạng Viettel gốc, để quý khách hàng kịp thời bổ sung thêm lưu lượng data tốc độ cao, tha hồ truy cập mạng 4G nhà mạng Viettel tất cả lúc bất kể nơi. Mời bạn cùng theo dõi!

>>>Giới thiệu đến quý khách một trong những hoạt động trả tiền online sớm nhất để mua thẻ điện thoại thời điểm này: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai-9.html


Chỉ dẫn phương pháp mua thêm dung lượng data 4G Viettel

Đáp ứng nhu cầu mua lưu lượng 4G mạng Viettel của khá nhiều thuê bao di động mạng Viettel 4G trả trước, trả sau ngày nay, nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel đã triển khai mang đến rất nhiều gói ưu đãi data bổ sung lưu lượng 4G Viettel có số tiền phải trả cước đăng ký gói dịch vụ và lưu lượng 4G đi kèm khác nhau.

Từ những thông báo từ nhà mạng của mạng Viettel, mỗi gói cước ưu đãi data mua thêm dung lượng 4G này sẽ tương ứng cùng một gói cước 4G nhà mạng Viettel riêng biệt. Vì vậy, quý khách cần biết gói ưu đãi 4G Viettel chính mình đang đăng ký sử dụng là gói ưu đãi nào và lựa chọn gói data mua thêm lưu lượng tốc độ cao tương ứng. Sau đây là chỉ dẫn cặn kẽ các bước mua thêm dung lượng data 4G nhà mạng Viettel tốc độ cao tương ứng cùng từng đội ngũ gói cước ưu đãi 4G mạng Viettel khác nhau mà các bạn có thể Tìm hiểu thêm:

Chỉ cách quy trình mua thêm data 4G cho tất cả gói 4G nhà mạng Viettel giới hạn data

Một khi các bạn đăng ký gói dịch vụ tất cả các gói cước 4G Viettel giới hạn data có chức năng ngắt lên mạng sau khi sử dụng hết dung lượng data 4G tốc độ cao thì có thể xem ngay mọi gói ưu đãi data mua thêm lưu lượng 4G trong bảng dưới đây:

Chỉ cách các bước tiến hành mua thêm dung lượng 4G nhà mạng Viettel theo ngày, theo tuần

Giống với các gói 4G nhà mạng Viettel chu kỳ tháng, tất cả các gói 4G mạng Viettel sử dụng trong ngày, hoặc theo tuần cũng có mọi gói 4G mua thêm data tương ứng để sim số di động di động nhà mạng Viettel chủ động mua thêm data khi đang cần. Sau đây là danh sách tất cả gói ưu đãi mua thêm dung lượng 4G mạng Viettel trong 40 phút tương ứng với từng gói cước ưu đãi 4G sử dụng 1 ngày và gói dịch vụ 4G tuần của nhà mạng Viettel.

>>>Ngoài thời hạn cho việc làm, các bạn rất có thể chơi game thư giãn và một trong những tiêu chuẩn để thuận tiện nâng cấp cho hầu hết nhân vật trong game đó là việc dùng đến hình thức mua thẻ game online. Thông tin cặn kẽ về hình thức này quý khách có thể update ngay tại đây: https://doithe66.com/mua-the-game-10.html


Chỉ dẫn các bước tiến hành mua thêm dung lượng 4G mạng Viettel MIMAX4G

Cùng tất cả số di động di động Viettel đăng ký cài đặt gói cước ưu đãi MIMAX4G mạng Viettel trọn gói dung lượng tốc độ cao, khi gói MIMAX4G Viettel hết dung lượng data tốc độ cao, bạn rất có thể mua thêm dung lượng data 4G với 2 gói ưu đãi 4GMAX20 và 4GMAX30 có data chương trình ưu đãi, cước phí và cú pháp đăng ký cụ thể như sau:

- Gói cước 4GMAX20 là gói ưu đãi 500MB, lệ phí 20.000 đồng/lần đăng ký gói dịch vụ. Cú pháp mua thêm data gói 4GMAX20 Viettel: 4GMAX20 gửi 191

- Gói 4GMAX30 là chương trình ưu đãi 1GB, chi phí 30k/lần đăng ký dịch vụ. Cú pháp mua thêm lưu lượng data gói 4GMAX20 nhà mạng Viettel: 4GMAX30 gửi tới số 191

Tất cả số di động di động nhà mạng Viettel trả trước, trả sau đăng ký gói dịch vụ gói cước ưu đãi MIMAX4G nhà mạng Viettel đang có nhu cầu mua thêm lưu lượng data 4G nhà mạng Viettel trả sau, trả trước khi gói MIMAX4G hết dung lượng data tốc độ cao thì đều hoàn toàn có thể xem qua và đăng ký dịch vụ gói 4GMAX20 hoặc gói 4GMAX30. Cả hai gói ưu đãi 4GMAX20 và 4GMAX30 đều có chu kỳ sử dụng tương ứng với chu kỳ dùng của gói ưu đãi MIMAX4G mạng Viettel. Đừng quên Mua card di động nhà mạng Viettel online để nạp thẻ cho điện thoại di động, đảm bảo có đủ lệ phí đăng ký dịch vụ mọi gói bổ sung data 4G này quý khách nhé!

Lưu ý cần nhớ khi mua thêm dung lượng 4G nhà mạng Viettel tốc độ cao

Trong quy trình mua thêm dung lượng data 4G nhà mạng Viettel tốc độ cao cho di động, gần như tất cả các số thuê bao di động Viettel cần chú ý vài điều vấn đề dưới đây:

- Số di động của mạng Viettel chỉ được mua thêm data tốc độ cao khi đang đăng ký dịch vụ sử dụng một gói ưu đãi 4G nhà mạng Viettel. Một khi các bạn không đăng ký dịch vụ gói ưu đãi 4G nhà mạng Viettel nào thì sẽ không mua thêm dung lượng data 4G được.

- Mỗi gói cước bổ sung lưu lượng data 4G nhà mạng Viettel chỉ tương ứng với một gói cước 4G mạng Viettel nhất định. Do đó, bạn không thể đăng ký gói bổ sung dung lượng 4G của gói cước này cho gói kia. Ví dụ, nếu như sử dụng gói 4G70 các bạn chỉ được mua dung lượng của gói MT35 chứ không mua được gói 4GMAX30.

- Thuê bao di động nhà mạng Viettel hoàn toàn có thể thoải mái mua thêm dung lượng data tốc độ cao trong chu kỳ gói 4G, không bị giới hạn số lần đăng ký gói dịch vụ mua thêm dung lượng data 4G Viettel.

Trên là thông báo chi tiết chỉ cách phương pháp mua thêm dung lượng data 4G Viettel cho gói cước MIMAX4G mạng Viettel, cho tất cả gói 4G mạng Viettel giới hạn data và hầu hết gói 4G Viettel theo ngày, theo tuần mà quý khách có thể tham khảo nhanh.

Từ thông báo từ nhà mạng viễn thông mạng Viettel, các bước tiến hành mua thêm dung lượng 4G Viettel sim sinh viên cũng tương tự như giải pháp mua thêm dung lượng 4G mạng Viettel sim di động thông thường, bởi vậy, bất kỳ thuê bao sim sinh viên nhà mạng Viettel hoàn toàn có thể xem nhanh tất cả gói bổ sung data 4G nhà mạng Viettel trên đây để mua bổ sung data 4G cho gói 4G Viettel thuê bao mình đang đăng ký gói dịch vụ sử dụng. Chúc quý khách mua thêm dung lượng data 4G mạng Viettel tốc độ cao giá trị và có nhiều trải nghiệm thú vị với những gói ưu đãi này!
 
Top