Hướng Dẫn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

hieuphanhcm15

New Member
Gần đây hàng cồn khô và cồn thạch được dùng rộng rãi hơn khi phải so với bếp gas mini trong các nhà hàng, quán ăn hoặc đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn một cách thực tế cách thức làm cồn khô hay cồn thạch.

Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn một cách miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kính,...

Liên hệ sđt & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Gần đây hàng cồn thạch đã được sử dụng phổ biến nếu so với hàng cồn khô bởi những lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt do đó rất dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi đốt không còn cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hại và làm cay mắt do đó rất an toàn đối với khách hàng sử dụng.

Những chi phí đối với quy trình làm cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu, không gian khoảng mười sáu mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn đủ điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động trung bình một trăm đến hai trăm triệu để làm với quy mô to hơn.

Công nghệ làm Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt & không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị 3 cách sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kg cồn/1 ngày.

Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu, không gây hại mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí ban đầu rất nhỏ. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô hay cồn thạch cùng với những trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn với một sản phẩm cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch là năm triệu.

Vui lòng gọi Sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
 
Sửa lần cuối:
Top