Hướng dẫn đăng ký sử dụng phần mềm quản lý Spa miễn phí

Quant Edge

New Member
Bạn đang kinh doanh dịch vụ Spa và đang gặp phải rắc rối trong việc quản lý và kiểm soát số lượng mỹ phẩm sau những lần trị liệu cho khách. Phần mềm quản lý Spa sẽ là giải pháp tiện ích và cực tiết kiệm dành cho bạn. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký phần mềm quản lý Spa – TimeSPA miễn phí.

Điều đặc biệt của phần mềm quản lý spa TimeSPA khác với các phần mềm quản lý spa trên thị trường là bạn có thể đăng nhập và quản lý spa của mình mọi lúc mọi nơi. Việc cặm cụi vào chiếc máy tính để bàn cồng kềnh khiến bạn mất rất nhiều thời gian trong việc sử dụng các thao tác.


Các bước đăng ký dùng thử phần mềm quản lý Spa – TimeSPA cực đơn giản

Phần mềm quản lý spa của TimeSPA là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều cơ sở kinh doanh spa tin dùng, đánh giá rất cao những lợi ích mà phần mềm mang lại cho công việc quản lý spa. Nếu chưa tin hãy thử trải nghiệm phần mềm tôi tin chắc bạn sẽ thực sự bất ngờ và hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

Thật đơn giản khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý spa của TimeSPA. Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ website: spa.timesoft.vn sẽ ra giao diện đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm quản lý spa – TimeSPA như hình dưới đây.

Ở đây bạn điền đầy đủ thông tin và số điện thoại để phần mềm quản lý spa để nhận được mã xác minh đăng ký tài khoản nhé. Các bạn hãy chú ý phải điền đầy đủ các thông tin ở những vị trí có đánh dấu kí tự (*).
Tên miền spa các bạn có thể điền tên chính spa của mình được viết liền nhau và không chứa các ký tự đặc biệt. Đây là bước tạo đường dẫn tài khoản quản lý riêng cho spa bạn.
Sau đó bạn click vào “Dùng thử ngay” sẽ xuất hiện giao diện ở dưới đây!
Ở giao diện này bạn nhập mật khẩu để bảo mật tài khoản quản lý spa của bạn. Sau đó click vào “Đăng ký dùng thử” sẽ xuất hiện giao diện dưới đây.
Lúc này bạn nhận được mã OTP gửi vào số điện thoại mà bạn đăng ký lúc đầu, bạn điền mã xác thực vào chỗ trống như hình và ấn “Xác nhận”
Lưu ý thời gian xác nhận chỉ trong 3 phút nên các bạn hãy nhớ để điện thoại bên mình và xác thực nhanh chóng để không mất thời gian gửi lại mã nhé!
Sau khi bạn đã đăng ký thành công và hiện ra giao diện như trên. Bạn nhấn vào “Bắt đầu kinh doanh”. Sẽ hiển thị giao diện đăng nhập tài khoản bạn đã đăng ký như hình dưới đây.
Với giao diện này bạn nhập “số điện thoại” và “mật khẩu” bạn đã đăng ký là có thể thấy được giao diện dưới đây.
Các bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản quản lý phòng tập của mình trên Phần Mềm Quản Lý Spa – TimeSPA rồi nhé. Đây là giao diện lịch hẹn khách hàng sẽ xuất hiện ngay giao diện chính.
Các bạn ấn vào biểu tượng tài khoản ở góc phải màn hình của bạn để chỉnh sửa thông tin, mật khẩu và thêm ảnh đại diện cho tài khoản của bạn.
Với giao diện này bạn có thể trực tiếp nâng cấp, gia hạn hoặc mua gói sử dụng phần mềm của mình lên các gói cao cấp hơn và sử dụng nhiều tính năng hơn cho việc quản lý spa của bạn.
Các bạn có thể lựa chọn cho mình các gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn nhất. Mong rằng ứng dụng có ích với việc quản lý của bạn sau 15 ngày sử dụng. Nếu cảm thấy ưng ý với phần mềm quản lý spa – TimeSPA thì hãy để TimeSPA là bạn đồng hành trong việc quản lý spa của bạn nhé!
 
Top