Hướng dẫn đăng ký gói Smart1 Vinaphone về máy, nhận 6GB hấp dẫn

Nukita13506

New Member
Tham gia gói cước Smart1 Vinaphone, quý khách chỉ cần bỏ ra có 109.000 đồng mà thôi nhưng lại có thể mang về nguồn ưu đãi combo cực hấp dẫn gồm thoại, sms và data tha hồ sử dụng thả ga. Chính vì thế, nếu quý khách muốn đăng ký gói cước có combo ưu dãi khủng giá rẻ thì hãy nhanh tay đăng ký gói Smart1 Vinaphone về nhà cho mình liền nhé.
Cách đăng ký gói Smart1 mạng Vinaphone rất đơn giản, thuê bao nào muốn đăng ký gói thành công trong máy thì hãy xem bài hướng dẫn sau đây và thực hiện theo đi nào.
Hướng dẫn cách đăng ký gói Smart1 Vinaphone nhận ưu đãi data hấp dẫn lên đến 6GB.
Gói Smart1 Vinaphone hiện nay là một trong các gói đang rất được nhiều khách hàng yêu thích. Bởi vì giá gói rẻ mà ưu đãi thì lại cực khủng có thể đáp ứng hết trọn vẹn nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của các quý khách hàng. Chính vì thế, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động thường xuyên thì hãy nhanh tay tham gia đăng ký ngay gói cước này để tiết kiệm bớt chi phí nhé.
Cách đăng ký gói Smart1 Vinaphone rất đơn giản, nếu quý khách muốn đăng ký gói thành công thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:
DK SM1 gửi 900
– Cước phí tin nhắn: Miễn phí
Quý khách có muốn biết mình sẽ nhận được những ưu đãi gì khi đăng ký gói Smart1 của Vinaphone thành công hay không? Nếu muốn hãy xem nội dung ưu đãi ngay sau đây nhé.
– Quý khách sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút).
– Miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng.
– Tặng 25 sms nội mạng
– Tặng 25GB data miễn phí data 4G Vina để sử dụng các ứng dụng như Zalo, Net Show của VOD hoặc truy cập các kênh trên MyTV Net.
– Tặng 6GB data truy cập internet thả ga ở mọi nội dung.
Thông tin chi tiết về gói Smart1 mạng Vinaphone ưu đãi hấp dẫn
Trước khi đăng ký gói cước và nhận nguồn ưu đãi hấp dẫn về máy, quý khách hãy xem qua thông tin của gói cước Smart1 này trước đã nhé, để xem gói cước này có hợp với mình hay không, mình có được đăng ký gói hay không, tránh đăng ký nhầm và gặp rắc rối về sau. Thông tin về gói Smart1 Vinaphone sẽ được chia sẻ ngay sau đây:
– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc
– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao di động trả trước của mạng Vinaphone
– Cước phí đăng ký gói 109.000 đồng
– Thời hạn sử dụng: 30 ngày.
– Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.
Một số quy định sử dụng gói mà quý khách nên nắm rõ
– Gói cước Smart1 có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Do đó, khi quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói nữa thì nên hủy đi để tránh mất cước phí ngoài gói không mong muốn nhé. Cú pháp hủy gói Smart1 Vinaphone rất đơn giản, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: HUY SM1 gửi 900 (Miễn phí).
– Nếu quý khách muốn kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone còn lại trong gói thì có thể soạn tin theo cú pháp sau: DATA gửi 888 (Miễn phí).
– Sau khi sử dụng hết 6GB data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối truy cập mạng của quý khách. Bởi vì thế, nếu quý khách muốn được truy cập mạng tiếp tục thì có thể đăng ký các gói 3G/4G Vinaphone khác.
Gói Smart1 Vinaphone với nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như trên chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng vô cùng hài lòng. Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thì hãy nhanh tay đăng ký gói ngay đi nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.
 
Top