Hướng dẫn đăng ký gói DT30 Vinaphone nhận ưu đãi đến 7GB

Nukita13506

New Member
Hiện nay, mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước chu kỳ ngắn ngày, ưu đãi hấp dẫn để dành cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng data nhiều trong 1 thời gian ngắn. Một trong số đó thì gói DT30 Vinaphone được xem là gói cước được yêu thích hơn cả. Bởi vì khi đăng ký gói DT30 Vinaphone, các quý khách hàng sẽ có thể tha hồ lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí.
Chỉ có 30.000 đồng khi đăng ký gói thôi nhưng quý khách lại mang về đến tận 7GB data ưu đãi hấp dẫn, tha hồ lướt web thoải mái. Vậy, đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh tay đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy cho mình đi nhé. Cách đăng ký gói DT30 Vinaphone rất đơn giản. Thuê bao muốn biết cách đăng ký hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây.
Thông tin chi tiết về gói DT30 mạng Vinaphone ưu đãi hấp dẫn lên đến 7GB
Gói cước DT30 là một trong những gói cước 4G Vinaphone có ưu đãi siêu hấp dẫn, giá cực rẻ. Tham gia gói cước này, quý khách có thể an tâm lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Vậy nên, hãy đăng ký ngay gói cước DT30 Vinaphone nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nó nhé. Thông tin chi tiết về gói DT30 mạng Vinaphone sẽ được chia sẻ ngay sau đây.
– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc
– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao mạng Vinaphone đang còn hoạt động
– Cước phí đăng ký gói: 30.000 đồng
– Thời hạn sử dụng gói: 7 ngày
– Ưu đãi gói: 7GB data tốc độ cao
Hướng dẫn cách thức đăng ký gói DT30 mạng Vinaphone ưu đãi hấp dẫn
Nếu quý khách đã muốn đăng ký ngay gói DT30 mạng Vinaphone về máy và nhận ngay 7GB data ưu đãi của gói thì còn ngần ngại gì nữa mà không mau nhấc máy lên và thực hiện đăng ký thôi nào. Cách thức đăng ký DT30 Vinaphone rất dễ. Nếu muốn đăng ký gói thành công, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp:
DT30 gửi 888
– Cước phí tin nhắn đăng ký: Miễn phí
– Đăng ký gói thành công, quý khách nên khởi động lại máy để ưu đãi cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.
Một số quy định sử dụng gói DT30 mạng Vinaphone mà quý khách cần nắm rõ
– Ưu đãi gói DT30 chỉ được sử dụng trong 7 ngày. Nếu sau thời gian này mà quý khách vẫn chưa sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ hủy hết data ưu đãi còn lại trong gói trước đó của quý khách.
– Sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng để quý khách không phải mất thêm cước phí ngoài gói. Muốn truy cập mạng tiếp tục thì quý khách có thể đăng ký 4G mua thêm lưu lượng
– Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.
– Muốn kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói thường xuyên hay soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)
– Muốn hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng gói nữa, hãy soạn: HUY DT30 gửi 888 (Miễn phí)
Ngoài gói cước DT30 thì hiện nay nhà mạng Vinaphone còn triển khai thêm nhiều gói data Vinaphone ngắn ngày ưu đãi hấp dẫn khác nữa. Do đó, quý khách hãy nên tham khảo thông tin các gói cước thật kỹ để lựa chọn được một gói phù hợp với mình nhé.
Trên đây là mọi thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone DT30 siêu hấp dẫn. Hi vọng quý khách sẽ tham gia gói thành công và có những phút giây lướt web thật vui vẻ cùng với gói cước này nhé. Chúc quý khách may mắn.
 
Top