Hương Mật Tựa Khói Sương - Siêu bom tấn tháng 8

Hanhntmobi

New Member
Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ lên sóng vào khung giờ vàng bên Trung Quốc. Đây cũng là bộ phim được dự đoán sẽ trở thành siêu bão hè này ngay từ những hình ảnh chia sẻ bên lề của ekip thực hiện.

Nội dung gay cấn, lâm li

Hương Mật Tựa Khói Sương là phim bo trung quoc có bối cảnh tại thế giới thần tiên ảo mộng. Trong đó có một quả tinh tên Cẩm Mịch (Dương Tử nhận vai) đã tu luyện suốt hơn 4000 năm. Nàng vốn là con gái của Hoa Thần nhưng từ nhỏ đã phải chịu kiếp nạn, bị Hoa Thần cho uống thuốc tuyệt tình, sống 4000 năm trong cô đơn. Cẩm Mịch tu luyện và đã trở thành tiên tử, vẫn luôn trong sáng, hồn nhiên, đồng thời có dung mạo mê lực thần kỳ khiến cho cả Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng để tâm. Nhưng người khiến Cẩm Mịch bắt đầu có những rung cảm và là người cho cô biết cả những vị ngọt và trái đắng của chuyện tình cảm lại là Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân nhận vai). Thế nhưng chốn bồng lai tiên cảnh không chỉ có những vần thơ điệu múa mà còn những khó khăn trầm loạn, liệu Cẩm Mịch có kịp nhận ra tình cảm của mình? Nội dung phim với những dấu hỏi là điều mà nhiều người tò mò, không chỉ thế hệ trẻ mà bộ phim cũng được nhiều đối tượng quan tâm.


Chuyện tình Cẩm Mịch và Hỏa Thần Húc Phượng là chủ đề sẽ lấy đi bao nước mắt của khán giả tháng 8 này.

Dàn diễn viên không thể mong đợi hơn với tạo hình quá mê ly

Hương mật tựa khói sương quy tụ dàn diễn viên đẹp và nổi tiếng. Đây cùng là một trong những điểm qua trọng thu hút sự chú ý từ công chúng. Vào vai chính trong bộ phim tình cảm này là Dương Tử và Đặng Luân. Khán giả chắc chắc vấn nhớ vai diễn Lục Tuyết Kỳ (trong Tru tiên: Thanh vân chí), Khưu Oánh Oánh (trong Hoan lạc tụng),... của Dương Tử. Còn Đặng Luân với sự nghiệp diễn xuất từ khi còn ít tuổi, chắc chắn bạn vẫn còn nhớ các vai diễn như Từ Hạo (trong Không phải hoa, chẳng phải sương), Liễu Thiên Nhân (trong 5 năm chờ đợi chim di trú), Tiêu Sách (trong Sở Kiều truyện), hay Bách Hải trong bộ phim Nghìn lẻ một đêm mới đây,... Các diễn viên của Hương Mật Tựa Khói Sương từ lâu đã có kinh nghiệm diễn xuất cũng như tiếng tăm và vị trí trong lòng khán giả.


Dương Tử (vai Cẩm Mịch)


Đặng Luân (vai Húc Phượng)​


Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên quen thuộc khác như La Vân Hi (vai Dạ thần Nhuận Ngọc), Trâu Đình Uy (vai Kỳ Diên), Trần Ngọc Kỳ (vai Biện Thành công chúa Lưu Anh), Vương Nhất Phỉ (vai Tuệ Hòa), Hà Trung Hoa (vai Thiên đế), Châu Hải Mi (vai Thiên hậu), … với tạo hình tính cách hấp dẫn.

Sự đầu tư “không phải dạng vừa đâu’ của ekip làm phim

Không chỉ là 3 năm khiến người xem chờ đợi, mà đây cũng là thời gian đoàn làm phim Hương Mật Tựa Khói Sương đầu tư cho bộ phim để phim ra mắt với hiệu ứng tốt nhất. Video hậu trường mới đây của ekip làm phim cho thấy sự đầu tư cực kỳ lớn của tổ chế tác phục trang. Theo đó, có hơn 3000 bộ trang phục được sử dụng thực hiện cho các cảnh quay của phim. Hai nhân vật chính là Húc Phượng và Cẩm Mịch mỗi người cũng có hơn 30 bộ phục trang khác nhau. Đồng thời các trang phục nhằm tô đậm đặc điểm nhân vật, đặc điểm thế giới được miêu tả


Ekip chia sẻ bộ phim đầu tư cực lớn cho vấn đề phục trang​

Mọi chi tiết trang phục trong Hương Mật Tựa Khói Sương đều được làm công phu, gia công tỉ mỉ​


Bộ áo giáp của Húc Phượng nặng tới 30 kg​

Ngoài ra, những tạo hình với công nghệ hiện đại sẽ được khán giả tự thẩm định khi xem phim từ ngày 2/8 này.

Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ được chiếu trên khung giờ vang của truyền hình Giang Tô (giờ Việt Nam là 18h30), đồng thời được chiếu trên 3 trang mạng lớn QQ, Iqiyi và Tencent. Các khán giả Việt cũng đang mong chờ Vietsub của bộ phim từng ngày. Hãy chú ý những tin tức mới nhất và xem phim sớm nhất với những cập nhật của chúng tôi nhé!
 
Top