[Hình ảnh]Trung thu ấm áp tới các em nhỏ tại làng trẻ Hy Vọng, Đà Nẵng

babaxu1107

New Member
Trung thu ấm áp tới các em nhỏ tại làng trẻ Hy Vọng, Đà Nẵng​

1. Thông tin về làng trẻ Hy Vọng Đà Nẵng Xem thông tin ở đây
Làng Hy Vọng (quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) là tên thường gọi của Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng, trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, thành lập năm 1993 và đã có gần 500 học sinh trưởng thành. Làng do Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và Hội Phụ nữ Dân chủ Nhật Bản tài trợ (từ năm 2008 còn được sự tài trợ của Công ty Unilever Việt Nam), nuôi dạy trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng. Các em được nuôi dạy và cho đi học từ lớp 1 đến lớp 12 và được học nghề (mộc, thêu, may, vẽ, vi tính ...) để có thể tạo cuộc sống tự lập sau khi học hết phổ thông. Em nào thi đỗ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thì được tiếp tục nuôi cho đến khi tốt nghiệp.
Nhiều năm liền Làng Hy Vọng được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. và năm 2011 đã được UBND thành phố Đà Nẵng trao tặng cờ Đơn vị Thi đua xuất sắc.
2. Thông tin chính thức về chương trình:
http://diendan.game.go.vn/showthread.php?1496772-Dang-ky-Tham-gia-tu-thien-trung-thu-va-su-kien-dao-tao-ky-nang-PTCD-tai-Da-Nang&p=25416964#post25416964

Vào ngày 30/9 vừa qua, cùng với tài trợ chính từ nhà phát hành VTC Game và sự tham gia tích cực của các bạn tình nguyện viên đến từ các forum sau khi nhận được lời kêu gọi, chương trình Trung Thu Hy Vọng đã được diễn ra tốt đẹp. Dưới đây là một vài hình ảnh về chương trình, mong rằng trong thời gian sắp tới, nhiều hình ảnh đẹp như vậy sẽ tiếp tục được diễn ra.

Hình ảnh cho công tác chuẩn bị của chương trình.
Các bạn tình nguyện viên đang vác từng bao gạo ủng hộ tới các em nhỏ
2 MC chú Cuội và chị Hằng của chương trình rất nhí nhảnh nhé.Đại diện NPH VTC Game lên phát biểuCùng thắp nến với các em nhỏKhông khí nhộn nhịp tại làng trẻ khi chương trình diễn ra

Tất cả mọi người cùng chụp 1 tấm kỉ niệm nhéHình ảnh các bạn tình nguyện viên tại Đà Nẵng

 
Top