'Hè này M.U chưa mua sắm đủ và vẫn sẽ không thể giành danh hiệu'

smsbongda

New Member
Cựu HLV của Manchester United tin đội bóng cũ của mình chưa có đủ lực để cạnh tranh danh hiệu.


Người hâm mộ Manchester United đang được sống trong những ngày khai màn mùa giải tràn ngập niềm vui. Họ vừa hủy diệt Chelsea 4 bàn không gỡ bằng một lối chơi thanh thoát cùng những khoảnh khắc bùng nổ. Cái tên quan trọng bậc nhất làm nên chiến thắng này là Harry Maguire, bản hợp đồng bom tấn đã chặn đứng mọi nỗ lực tấn công của The Blues.
Mourinho không tin M.U có thể vô địch mùa này.

Giữa lúc Quỷ đỏ lạc quan nhất, người cũ Jose Mourinho vẫn cho rằng đội bóng này vẫn sẽ không thể giành danh hiệu bởi họ chưa làm hết sức trên thị trường chuyển nhượng, như khi ông còn ở Old Trafford.

"Mùa giải trước, tôi không tin United có thể vô địch. Khi tôi nói rằng vị trí thứ nhì ở mùa trước đó là thành tựu lớn nhất của bóng đá, tôi không nói đùa một từ nào cả. Tôi chỉ nói những gì mình nghĩ. Mùa giải về nhì chúng tôi đã chơi rất tốt."

"Mùa trước tôi nghĩ CLB đã không hoạt động nhiều trên thị trường chuyển nhượng, đủ để cho phép chúng tôi cạnh tranh ngôi đầu. Nên tôi không nghĩ mùa này họ có thể vô địch, nhưng tôi hi vọng họ nghĩ mình có thể bởi đó sẽ là động lực thúc đẩy họ."

"Ở Europa League, Manchester United phải chiến thắng. Ở Premier League, phòng thay đồ phải có cảm giác vô địch, nếu không đó sẽ là một rắc rối. Nhưng vào top 4 cũng là thành công đối với họ."
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top