Hà Nội đã 100% chính thức cấp "sổ đỏ" qua mạng từ 1/8

Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất?

 • vào web Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp

  Votes: 0 0.0%
 • Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp

  Votes: 0 0.0%
 • Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp

  Votes: 0 0.0%

 • Total voters
  0

bibo0997

New Member
Trao đổi với PV Tiền Phong,và web :
ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã cho biết, từ 1/8 tới, Sở sẽ thực hiện kê khai hồ sơ cấp "sổ đỏ" cho cá nhân qua mạng. qua web :Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp
“Đối với tất cả người dân khi thực hiện cấp giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất có thể nộp hồ sơ ở bất cứ địa bàn nào mà không nhất thiết phải nộp hồ sơ tại địa bàn sinh sống như hiện nay”, ông Nghĩa cho hay.
Từ nhiều năm nay, việc cấp sổ đỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội là vấn đề hết vô cùng sức phức tạp, khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi chính đáng của tất cả những người dân chưa có sổ đỏ người dân. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, trong công tác này đã có nhiều chuyển biến tích cựchơn xưa.

Đến nay, hơn 1 triệu 250 nghìn thửa đất của tất cả các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố hà nội đã được các các cơ quan chức năng cấp giấy tờ cmn Chứng nhận quyền sử dụng đất ,và tỉ lệ này đã đạt tỷ lệ 86%. Trong đó, tất cả các trường hợp sử dụng đấtdù đủ điều kiện, đã kê khai đăng ký đều được cấp sổ.và qua web

Đáng chú ý, thành phố đã có nhiều biện pháp giải quyết tất cả các khó khăn của người dân , vướng mắc trong việc cấp sổ đỏ cho người mua nhà tại tất cả pokemon các dự án phát triển nhà ở, như thành lập tổ công tác liên ngành kiểm tra, và kiểm soát liên nghành xử lý các vi phạm của chủ đầu tư, D thông báo danh sách các chủ đầu tư chưa nộp hồ sơ hoàn tất , cho phép người mua nhà trực tiếp phải nộp ngày nộp hồ sơ, cắt giảm các thủ tục hành chính không cần thiết là vấn đề cấp thiết … Nhờ đó, kết quả cấp sổ đỏ đối với người mua nhà tại tất cả các dự án lớn nhở,,, các dự án phát triển nhà ở tăng cao, với hơn 93 nghìn trường hợp mắc phải,.

Mới đây, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cũng yêu cầu tất cả các sở, ngành, UBND các quận, các kiểu p huyện, thị xã xác định công tác cấp sổ đỏ là một nhiệm vụ trọng tâm, cần giải quyết triệt để phấn đấu đến hết tháng 6/2017 cơ bản hoàn thành cấp tất cả các sổ đỏ cho các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân. một cách nhanh chóng nhất. Với những biện pháp tích cực trên đây p, hy vọng trong thời gian tới việc cấp sổ đỏ cho tất cả người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và sắp tới trong cả nước chuyển biến tích cực hơn nhiều nữa,,, lập lại trật tự một cách nghiêm túc trong lĩnh vực quản lý đất đai các kiểu... – một trong những lĩnh vực “nóng” ở thành phố hà nội thời gian qua.
tất cả thủ tục qua web chính thức:Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp
 
Sửa lần cuối:
Top