Google Maps là công cụ tìm kiếm địa phương thống trị, tiếp theo là Facebook và Yelp

tamtam12345

New Member
Không có gì bí mật rằng Google Maps đã củng cố vị trí của nó như là điểm vào chiếm ưu thế cho tìm kiếm địa phương. Trên thực tế, một cuộc khảo sát người tiêu dùng mới từ Brandify cho thấy 77% số người được hỏi sử dụng Google Maps để tìm thấy thông tin kinh doanh gần nhà của tôi trước các trang web khác.

Khảo sát phù hợp với dữ liệu giao thông. Phát hiện đó được hỗ trợ bởi dữ liệu từ GatherUp, ThriveHive và những người khác cho thấy Google Maps đang thúc đẩy hầu hết lưu lượng truy cập địa phương của khách hàng của họ. Điều thú vị là khảo sát Brandify cho thấy tỷ lệ người dùng Bản đồ giảm (51%) và thứ tự các trang web thay đổi phần nào khi người tiêu dùng được hỏi những trang web / ứng dụng địa phương nào họ coi là hữu ích nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây của https://ggmedia.biz/huong-dan-toi-uu-toc-do-wordpree/ và tìm hiểu nhé!


Hầu hết các tìm kiếm địa phương trên điện thoại thông minh. Đại đa số mọi người (81%) sử dụng điện thoại thông minh cho các tìm kiếm gần với tôi, với một số lượng nhỏ máy tính bảng ưa thích (9%) và phần còn lại sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay (22%). Điều này trái ngược hoàn toàn với một cuộc khảo sát được công bố vào tuần trước , cho thấy PC được ưa thích cho các tìm kiếm địa phương - mặc dù mẫu khảo sát bị chi phối bởi những người từ 55 tuổi trở lên.

Có một vài điều thú vị khác về biểu đồ trên. Facebook là lựa chọn số hai cho tìm kiếm doanh nghiệp địa phương. Tiếp theo là trang web kinh doanh của Yelp và trên mạng. Đây là một lời giới thiệu khác cho những người tin rằng trang web doanh nghiệp nhỏ đã chết.

Bài viết cùng chủ đề: https://ggmedia.biz/nganh-marketing-la-gi/

Theo dõi các trang web, Google Assistant / Home và Instagram nằm trong danh sách tiếp theo. Họ lần lượt dẫn dắt Apple Maps. Instagram chắc chắn là trên radar tiếp thị SMB nhưng hầu hết các SEO địa phương không tập trung vào trang xã hội.

Không có khả năng hiển thị bổ sung trong khảo sát về sự cố giữa Google Home và Google Assistant. Có vẻ như hầu hết mọi người đang sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói / Google Assistant trên điện thoại thông minh. Alexa, tuy nhiên, được sử dụng bởi 8% mẫu khảo sát cho tra cứu địa phương. Điều đó có thể gần bằng với Google Home sẽ là gì nếu được tách ra một cách riêng biệt.
 
Top