Giới thiệu màn hình làm việc chính của OpenShot

tamtam12345

New Member
Cửa sổ Thuộc tính

Cửa sổ này mở lần đầu tiên khi bạn nhấp vào clip phương tiện trong dòng thời gian. Có rất nhiều thứ có thể được thực hiện trong bảng thuộc tính, như cắt, lật và xoay. Đây cũng là nơi để kiểm soát âm lượng trên mỗi clip để bạn có thể phát ra bất kỳ âm thanh nào phát ra trong video và bạn không muốn trong video cuối cùng của mình. Có những thứ khác có thể được kiểm soát trong cửa sổ thuộc tính để chỉnh sửa chi tiết hơn.

Bài viết cùng chủ đề: https://ggmedia.biz/cloudflare-la-gi-huong-dan-cai/

Cắt tỉa, cắt và cắt lát
Hầu hết các nhà quay phim và biên tập video sẽ nói với bạn rằng đây là những công cụ quan trọng nhất trong phần mềm chỉnh sửa video. Các công cụ OpenShot để cắt, kẹp và phương tiện cắt tương đối dễ sử dụng và có các điều khiển chi tiết đáng kể. Có rất nhiều tùy chọn để cắt cạnh và các phần của clip, cắt clip ở đầu phát và nhiều tùy chọn khác. Hướng dẫn sử dụng OpenShot liệt kê tất cả các cách khác nhau có thể đạt được và Jonathan cũng có một hướng dẫn về tất cả các khả năng.

Chồng chéo, chuyển tiếp, hiệu ứng và hoạt hình
Các clip chồng chéo ngay lập tức tạo ra một chuyển tiếp mờ dần mà sau đó bạn có thể điều chỉnh bằng cách nhấp vào nó. Nhiều chuyển tiếp có sẵn trong tab bên dưới cửa sổ tệp dự án nhưng cũng có thể được mở dưới dạng một cửa sổ khác. Thêm hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng mới đạt được thông qua tab hiệu ứng. Mỗi hiệu ứng có thể được kéo vào dòng thời gian bất cứ nơi nào bạn muốn.

Mời các bạn xem thêm bài viết tại đây: https://ggmedia.biz/huong-dan-su-dung-cong-cu-seo-onpage/
Tiêu đề và tiêu đề 3D
Thêm tiêu đề và tiêu đề 3D rất đơn giản nhưng đáng ngạc nhiên, các tiêu đề không có trên bảng điều khiển. Họ đang ở trong thanh menu trên cùng. Có một tab chỉ dành cho tiêu đề. Bạn có thể chọn giữa các tiêu đề phẳng thông thường và các tiêu đề 3D. Để các tựa game 3D hoạt động, bạn cũng cần phải tải xuống phiên bản Blender mới nhất.
 
Top